Tin tức hot nhất trong thời gian gần đây có lẽ là thông báo ly hôn của Lưu Khải Uy và Dương Mịch, hai người đã quyết định thông báo đường ai nấy đi vào ngày Đông chí. Được biết, thời điểm ly hôn cũng được lựa chọn đặc biệt để đảm bảo con gái Tiểu Gạo Nếp không bị phóng viên làm phiền.

Một tuần kể từ sau khi thông báo ly hôn, cả hai đều không cập nhật mạng xã hội và tuyên bố trong trả lời bất cứ thông tin gì về chuyện ly hôn.

Sau khi Dương Mịch bất ngờ xuất hiện một mình ở sân bay, mới đây phóng viên cũng chụp được những hình ảnh hiếm hoi của Lưu Khải Uy. Được biết, phóng viên đã chụp được ảnh Lưu Khải Uy đi mua sắm một mình vào lúc chiều muộn. Khi gặp phóng viên anh chỉ mỉm cười và nói xin chào nhưng từ chối trả lời sự thật về vụ ly hôn.

Lưu Khải Uy lần đầu xuất hiện sau ly hôn: Đi bộ một mình, mỉm cười và có hành động này khi được hỏi về Dương Mịch - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy từ trước, năm nay nam diễn viên về nhà từ sớm và quyết định sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm vất vả tại Hong Kong. 

Lưu Khải Uy lần đầu xuất hiện sau ly hôn: Đi bộ một mình, mỉm cười và có hành động này khi được hỏi về Dương Mịch - Ảnh 2.

Lưu Khải Uy không muốn ai nhận ra mình.

Lưu Khải Uy lần đầu xuất hiện sau ly hôn: Đi bộ một mình, mỉm cười và có hành động này khi được hỏi về Dương Mịch - Ảnh 3.

Theo phóng viên chia sẻ, Lưu Khải Uy tránh né truyền thông nhưng khi gặp nam diễn viên vẫn cư xử rất lịch thiệp anh vui vẻ gửi lời chào và sau đó nói lời tạm biệt.

Nguồn: QQ

contentlength: 4381
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..