Lưu Gia Linh phủ nhận chuyện vợ chồng lục đục

10:45 24/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tham dự một sự kiện thời trang tại Thượng Hải, nữ diễn viên Hong Kong lên tiếng bác bỏ tin đồn hai vợ chồng 6 tháng không "gần gũi". Cô nói rằng không muốn trả lời những thông tin "kỳ dị" đến vậy. Ảnh trên Sohu.
>> Lưu Gia Linh đòi bằng chứng ảnh sex
>> Lưu Gia Linh bị tung ảnh nóng

Lưu Gia Linh trở thành tâm điểm chú ý của báo giới, quan khách khi xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Thượng Hải với bộ trang phục đẹp sang trọng và tinh tế.

Lưu Gia Linh trở thành tâm điểm chú ý của báo giới, quan khách khi xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Thượng Hải trong bộ trang phục đẹp sang trọng và tinh tế. "Ngoại tứ tuần" nhưng nữ diễn viên "Địch Nhân Kiệt" vẫn giữ được nước da căng mịn đầy sức sống và vóc dáng khỏe khoắn.

Bộ trang phục được thiết kế rất dẹp, giúp nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong khoe vẻ đẹp hình thể.

Bộ trang phục được thiết kế rất sang trọng, giúp nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong khoe vẻ đẹp hình thể. So với những chiếc váy "gây sốc" thời gian trước, Lưu Gia Linh đã lấy lại vẻ đằm thắm, kín đáo hợp lứa tuổi.

Thời gian này, làng giải trí rộ lên tin đồn hai vợ chồng Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ hôn nhân trục trặc, 6 tháng trời cả hai không gần gũi lấy một lần. Tại buổi gặp gỡ phóng viên,

Thời gian này, làng giải trí rộ lên tin đồn hai vợ chồng Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ hôn nhân trục trặc, 6 tháng trời cả hai không gần gũi lấy một lần. Trước dò hỏi của báo giới, nữ diễn viên Hong Kong đáp: "Tôi sẽ không trả lời, sao có thể những tin đồn như thế, tốt nhất anh nên đi hỏi người viết bài đó. Cặp vợ chồng nào chẳng có xích mích, nhưng họ vẫn sống với nhau đấy thôi. Tôi thấy buồn vì những câu chuyện kiểu này, tốt nhất mọi người đừng nên nhạy cảm quá".

Lưu Gia Linh giải thích lý do khiến hai vợ chồng không đi cùng nhau:

Lưu Gia Linh giải thích lý do khiến hai vợ chồng không đi cùng nhau: "Tôi tới trường quay, còn anh ấy thì đi sự kiện, cả hai độc lập về công việc và không muốn gây ảnh hưởng đến đối phương. Chúng tôi giờ như cặp vợ chồng già, hoặc cũng giống như những người bạn vậy, gặp nhau ở nhà là đủ rồi, không nhất thiết là đi đâu cũng cặp kè".

Lưu Gia Linh nói, chồng cô bận bịu đến mức không có thời gian đi xem nhà, mua nhà đất như cô, và vì thế:

Lưu Gia Linh mới mua một căn hộ. Cô nói, chồng cô bận bịu đến mức không có thời gian đi xem nhà, mua nhà đất như cô, và vì thế: "Anh ấy có ít nhà hơn tôi. Chúng tôi độc lập về tài sản và mua bất động sản bằng tiền riêng".

Nguyễn Hương

Việt Báo
contentlength: 6805
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đôla dạo phố cùng siêu xe McLaren và màn trình diễn hút mắt người xem
00:00 / --:--