Lời nguyện ước

10:18 03/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh, vậy là đã hơn nửa năm "cơn bão" ập đến nhà mình. May mắn là nó chưa nhấn chìm tổ ấm của chúng ta. May mắn là anh đã kịp dừng chân. May mắn là em đã nuốt nước mắt vào lòng để tha thứ. May mắn là chúng ta có Tom, đứa con thiên thần của mình. Và cũng may mắn là người ấy vẫn còn chút lương tâm...

Nhưng giá như anh đã không lỡ chân, thì giờ đây trong giấc chiêm bao em không phải chìm vào những cơn ác mộng mất anh. Để em không thỉnh thoảng thấy lòng đau nhói khi vết thương dù đã lành nhưng vẫn còn âm ỉ. Để em dành trọn niềm tin và tình yêu dành cho anh.

Cầu mong trời phật và bố phù hộ cho tổ ấm của chúng ta. Để sumo của em, chip hôi của anh và Tom của chúng mình luôn mãi bên nhau, không bao giờ lìa xa. Đó là lời nguyện ước của em trước thêm 2006. Mong cho dĩ vãng sẽ xoá nhoà, chỉ còn em và anh cùng con.

Grace

Việt Báo
contentlength: 2848
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..