Lời khai của Nạn nhân trong Kang Ji Kwan vụ tấn công tình dục

10:15 11/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mới đây nạn nhân trong vụ tấn công tình dục của Kang Ji Hwan được cho là đã đưa lời khai cho cảnh sát.

Với tin tức nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì bị buộc tội tấn công tình dục, có thông tin rằng một trong những nạn nhân đã cung cấp lời khai rằng cô đã chứng kiến một phần sự việc khi Kang Ji Hwan đang thực hiện hành vi tấn công tình dục. Vào ngày 10 tháng 7, một trong những nạn nhân của vụ án, đã đưa ra lời khai của mình cho cảnh sát và cho biết rằng cô đã chứng kiến Kang Ji Hwan đang tấn công tình dục nạn nhân khác trong phòng ngủ nhà anh ta.

Loi khai cua Nan nhan trong Kang Ji Kwan vu tan cong tinh duc
 
Theo lời kể của A, khi cô tỉnh dậy thì bản thân cô đã nhìn thấy sự việc đang diễn ra bên cạnh mình, cô hét lên và sau đó Kang Ji Hwan đã dừng hành vi của mình lại. Cô cũng khai báo với cảnh sát rằng quần áo của cô đã bị xáo trộn nghiêm trọng, điều đó làm cho cô tin rằng mình đã trải qua sự việc tương tự nạn nhân còn lại, đó là lý do tại sao cô đã báo với cảnh sát.

“B” cũng nói rằng cô đã đưa ra lời khai của mình dựa trên những gì cô ấy nhớ, và nguồn tin cho biết cả A và B đều cho lời khai trùng khớp với nhau.

Trước khi đến đồn cảnh sát, các nạn nhân đã đến Seoul Sunflower Center, trung tâm hỗ trợ cho các nạn nhân của bạo lực tình dục, họ phải trải qua các phần kiểm tra và xét nghiệm về tấn công tình dục. Sẽ mất khoảng một tuần để kết quả được công bố. Mặc dù ban đầu cả A và B được xác định là nhân viên của cùng một công ty mà Kang Ji Hwan đã ký hợp đồng, nhưng phía đại diện của anh ta đã tuyên bố rằng các nạn nhân là nhân viên thuê ngoài.

Vào ngày 10 tháng 7, Kang Ji Hwan đã bị bắt vì tội tấn công tình dục A và B tại nhà của chính anh ta. Sau khi ăn tối với các nhân viên trong công ty và cả nhân viên thuê ngoài thì Kang Ji Hwan cùng các nạn nhân uống rượu tại nhà riêng và xảy ra sự việc.

Theo An Du/Saostar

VietBao.vn
contentlength: 2968
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..