Hoa hậu Canada, Hoa hậu Guam và Hoa hậu Anh đã đồng loạt lên tiếng về việc mình là nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục.

Loat nguoi dep cung du thi voi Phuong Khanh tai Miss Earth 2018 bat ngo to cao da bi quay roi tinh duc

Mới đây, 3 thí sinh bước ra từ cuộc thi Miss Earth 2018 - cuộc thi mà Phương Khánh - đại diện Việt Nam vừa đăng quang Hoa hậu cách đấy mấy ngày bất ngờ lên tiếng tố cáo về chuyện mình bị quấy rối tình dục bởi một nhà tài trợ.

Người đầu tiên lên tiếng là người đẹp Jaime Yvonne Vanderberg - Hoa hậu Canada. Trên bài đăng ở Instagram, Jaime cho biết một người đàn ông ở câu lạc bộ du thuyền Manila đã nhắn tin vào số điện thoại của cô và yêu cầu cô trao đổi tình dục nếu như cô muốn có một kết quả tốt tại cuộc thi năm nay. 

Đại diện của Canada còn cho biết, người đàn ông này đã tổ chức một bữa tiệc trên du thuyền mà mời cô cùng 6 người đẹp nữa tới đây. 

Loạt người đẹp cùng dự thi với Phương Khánh tại Miss Earth 2018 bất ngờ tố cáo đã bị quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Người đẹp Jaime Yvonne Vanderberg

Jaime cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc, cô đã liên hệ với quản lý nhờ giúp đỡ nhưng không thể nào giải quyết được bởi người này xuất hiện ở hầu hết các sự kiện. 

Loạt người đẹp cùng dự thi với Phương Khánh tại Miss Earth 2018 bất ngờ tố cáo đã bị quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Hoa hậu Guam - Emma Mae Sheedy

Sau Jaime, Hoa hậu Guam - Emma Mae Sheedy cũng đã lên tiếng về việc bị người đàn ông này gạ gẫm tình dục với lời hứa tương tự như với Hoa hậu Canada. Cũng như Hoa hậu Guam, Hoa hậu Anh - Abbey-Anne Gyles-Brown cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Loạt người đẹp cùng dự thi với Phương Khánh tại Miss Earth 2018 bất ngờ tố cáo đã bị quấy rối tình dục - Ảnh 3.

Hoa hậu Anh - Abbey-Anne Gyles-Brown

Ngay sau khi gặp phải sự cố này, những Hoa hậu bị quấy rối đã liên hệ với Lorraine Schuck, Phó chủ tịch cuộc thi Miss Earth. Người này đã hứa với các Hoa hậu rằng sẽ cấm người kia tiếp cận các thí sinh và các sự kiện. Tuy nhiên, trái với lời hứa của Lorraine Schuck, người này vẫn liên tục xuất hiện, thậm chí còn góp mặt vào đêm chung kết.

Trên Instagram của mình, Hoa hậu Anh cho biết cô rất tiếc khi 50% cảm xúc của mình đã bị ảnh hưởng bởi cảm giác không an toàn và bị quấy rối tình dục từ một nhà tài trợ. 

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi Miss Earth vẫn giữ im lặng trước những ồn ào này.

Nguồn: CNN

contentlength: 5138
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..