Lo sợ nhiễm HIV từ bạn trai

06:00 19/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi không còn đủ tỉnh táo để nghĩ ra hướng đi cho tương lai của mình nữa. Trong tôi vẫn mang một nỗi lo về căn bệnh thế kỷ do anh lây nhiễm cho tôi sau lần anh "ăn bánh trả tiền" bên ngoài.

Chúng tôi yêu nhau hơn ba năm nhưng trong đó có 2/3 thời gian, tôi phải chờ đợi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ của một người lính. Ngày anh trở về, tôi rất vui mừng, những tưởng mình sẽ được hạnh phúc nhiều hơn khi có anh bên cạnh. Nhưng cuộc đời không như là mơ...

Lo so nhiem HIV tu ban trai

Anh vẫn yêu tôi, vẫn dành cho tôi sự quan tâm, thấu hiểu mặc dù những điều đó hoàn toàn chưa giống với những gì tôi tưởng tượng. Nhưng tôi yêu anh, tôi cảm thấy bao nhiêu đó thôi cũng đủ làm tôi hạnh phúc. Đã không ít lần anh gây ra lỗi lầm với tôi nhưng tôi cũng bỏ qua tất cả. Từ việc nhỏ nhặt nhất đến chuyện tồi tệ nhất là anh đã ngủ với người khác dù đó chỉ là "ăn bánh trả tiền" nhưng anh đã không sử dụng một biện pháp bảo vệ nào.

Anh thú tội với tôi trước nỗi lo mắc phải căn bệnh thế kỷ, cùng sự ăn năn hối hận vì sợ liên lụy đến tôi. Tôi vẫn còn bàng hoàng về việc đó thì lại nghe thêm tin: gia đình muốn anh đi nước ngoài lập nghiệp. Anh và cả gia đình anh muốn tôi tiếp tục chờ đợi anh. Anh nói không muốn mất tôi, anh đề nghị cưới nhau xong rồi anh sẽ đi. Như vậy, tôi vẫn phải chờ đợi. Chờ đợi với nỗi lo không biết tôi và anh có nhiễm phải căn bệnh quái ác đó và anh có lại phản bội tôi hay không? Tôi thực sự thấy rất mệt mỏi.

Sharpay Lee

Việt Báo
contentlength: 3903
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..