Liz Hurley chạy đua với thời gian, hãy mua sắm quần áo

18:30 17/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Liz Hurley chay dua voi thoi gian hay mua sam quan ao

Mua về hàng đống chất chật nhà nhưng không xài tới nên Liz Hurley chẳng biết quẳng đi đâu cho hợp lý. Thải cho cô con gái là ý tưởng tuyệt vời nhất. Nhưng Liz có cách biện hộ thật vĩ đại.

Các ngôi sao ai cũng vậy. Mua sắm thật nhiều quần áo rồi để đấy vì họ hiếm khi mặc một bộ đến hai lần. Bỏ thì thương vương thì tội. Vì vậy Liz mới nghĩ ra kế thải cho cô con gái của mình. Nhưng lý do đưa ra thì chẳng ai tin được.

Siêu mẫu 41 tuổi thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không thể mặc được những bộ váy áo trước đây vì cơ thể thay đổi nhanh chóng. Thời gian trôi qua khiến cô không thể nhận ra bản thân mình chứ còn nói gì đến váy áo. Vì vậy phải may bộ mới thôi. Và cô con gái 12 tuổi là “kho chứa đồ”. Được cái quần áo của Liz vẫn còn rất mới và hợp thời nên cả hai đều vui vẻ. Con dùng váy cũ để mẹ sắm váy mới. Những cái nào hơi xấu một chút thì cho các cô cháu gái mặc lại.

Liz Hurley chay dua voi thoi gian hay mua sam quan ao

Liz nói với tạp chí Grazia: “Tôi đã phải cho đi hết tất cả các loại áo phông và tống chúng vào thùng rồi gửi cho cháu gái. Tôi quá mệt vì cứ phải kéo giãn nó mỗi ngày”.

Liz cho rằng vì quá béo nên phải may áo mới. Nhưng thực ra dáng người cô vẫn chuẩn lắm. Không chuẩn thì làm sao mà cô kiếm được hợp đồng quảng cáo đồ bơi dễ như thế được. Đúng là theo thời gian cơ thể con người có thay đổi thật. Nhưng sự thay đổi này không quá lớn khiến Liz phải quẳng hết đống quần áo cũ đi và thay vào đó là cả shop quần áo mới và đắt tiền.

Liz Hurley chay dua voi thoi gian hay mua sam quan ao

Liz phát biểu: “Nên nhận thức được cơ thể sẽ thay đổi theo thời gian. Thời gian chẳng đứng để chờ ai bao giờ”. Vì vậy con người cần chạy đua với thời gian. Và theo vế sau được ẩn giấu của bài thuyết giảng này chính là muốn chạy đua với thời gian chúng ta cùng mua sắm quần áo gấp.

Liz Hurley chay dua voi thoi gian hay mua sam quan ao

BV- (Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5798
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>