Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng ký tên lên tranh, các hoạ sĩ phẫn nộ

19:11 14/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhiều hoạ sĩ lên tiếng chỉ trích hành động ký tên lên tranh của ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.Le Quyen, Dam Vinh Hung ky ten len tranh, cac hoa si phan no

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên ký tên lên bức tranh

Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê đã cùng ký tên lên bức tranh của họa sĩ Hứa Thanh Bình - một vật phẩm được tặng để bán đấu giá trong đêm "Tình nghệ sĩ", diễn ra vào ngày 30-8 tại phòng trà Không Tên.    

Họa sĩ Hứa Thanh Bình là một tên tuổi nổi tiếng trong giới hội họa Việt Nam. Những  tác phẩm của ông có giá trị lớn và được yêu mến. Thế nên, ngay cả chữ ký của ông trong mỗi tác phẩm cũng đã có giá trị riêng. Vì vậy, trước những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên ký lên mặt trước của tranh, giới hội họa TP HCM càng bức xúc. 

Le Quyen, Dam Vinh Hung ky ten len tranh, cac hoa si phan no

Họa sĩ Siu Quý, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP HCM, viết trên trang cá nhân: "Các nghệ sĩ showbiz ký tên lưu niệm lên mặt trước một tác phẩm hội họa. Họ đang bán đấu giá bức tranh hay bán đấu giá chữ ký? Thật đau lòng với cách ứng xử văn hóa của các nghệ sĩ làm văn hóa".

Thậm chí, nhiều ý kiến còn gay gắt hơn: "Tiếc cho hành động từ thiện, tiếc cho hành động ký tên lên tranh người khác. Buồn cho các bạn quá đi mất!".

Sau khi giới hội họa lên tiếng, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng kèm phản ứng bức xúc từ dư luận. Hiện các nghệ sĩ chưa lên tiếng về việc này. Đại diện ca sĩ Lệ Quyên nói "chưa thể trả lời về vụ này được". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang bận lịch diễn ở nước ngoài.

Thùy Trang
VietBao.vn
contentlength: 2637
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trấn Thành bắt tay Hương Giang cover vụ lùm xùm 'cô giáo chửi học viên' giống xuất sắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Phim Chay Tron Thanh Xuan

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..