Làm rõ trách nhiệm của ông Tiến

08:46 16/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Tiến bị dẫn giải
Ông Tiến bị cơ quan công an dẫn giải.

Viện KSND Tối cao yêu cầu cơ quan điều tra cần tiếp tục xác định trách nhiệm cụ thể của hành vi “cố ý làm trái qui định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” của bị can Nguyễn Việt Tiến (nguyên thứ trưởng Bộ GTVT), Bùi Tiến Dũng (nguyên tổng giám đốc PMU18) và Phạm Tiến Dũng (nguyên trưởng phòng kế hoạch của PMU18).

Viện KSND Tối cao cũng yêu cầu thu thập thêm các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi thiếu trách nhiệm gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản nhà nước của ông Tiến.

Đối với các bị can Lê Thị Thanh Hòa, Nguyễn Thanh Sơn và Nguyễn Hữu Vinh, Viện KSND Tối cao yêu cầu CQĐT củng cố các tài liệu chứng minh hành vi lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản và hành vi nhận gần 376 triệu đồng tại gói thầu 4, dự án cải tạo nâng cấp QL 18 và hành vi tham ô tài sản của Vũ Mạnh Tiên, Phạm Tiến Dũng, Bùi Thu Hạnh, nhất là hành vi chiếm đoạt 280 triệu đồng của Vũ Mạnh Tiên tại dự án gói thầu 2.

Hội đồng nghiệm thu nhà nước đã có báo cáo về kết quả đánh giá chất lượng công trình nâng cấp cải tạo QL18 và kết quả trưng cầu giám định chất lượng công trình của năm gói thầu do PMU18 làm chủ đầu tư. Theo bản báo cáo này, một số gói thầu được xác định là kém chất lượng, chiều dày các lớp bê tông nhựa không đủ, thiếu lớp cấp phối đá dăm, móng đường không đạt yêu cầu.

(Theo TTXVN)

contentlength: 4008
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.