Lại bị đồn "mua giải", phía Phương Khánh lên tiếng: Thà trả 1 tỷ cảm ơn, chi tiền gian lận là sự sỉ nhục

20:17 06/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh trai Phương Khánh là chuyên gia trang điểm Phương Khanh đã lên tiếng giải thích về tin đồn dùng 10 tỷ mua giải Hoa hậu Trái đất.  

Mới đây, người đại diện Leading Media - đơn vị từng trao quyền dự thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth cho Phương Khánh đã lên tiếng cho biết mình dùng tiền chi phối giúp đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất. Khẳng định không mua giải nhưng người này chia sẻ “dùng tiền để tài trợ và quyền lợi của tôi là phải có được vị trí một giám khảo trong cuộc thi

” và số tiền bỏ ra là 10 tỷ.

Đứng trước thông tin một chiều này, anh trai của hoa hậu Phương Khánh là chuyên gia trang điểm Phương Khanh đã có bài viết dài trên trang cá nhân khẳng định “đưa ra được bất kỳ bằng chứng gì anh đã âm thầm bỏ 10 tỷ mua giải cho em tôi, em tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth“.

Lai bi don mua giai phia Phuong Khanh len tieng Tha tra 1 ty cam on chi tien gian lan la su si nhuc

Hoa hậu Phương Khánh cùng anh tranh Phương Khanh.

Lai bi don mua giai phia Phuong Khanh len tieng Tha tra 1 ty cam on chi tien gian lan la su si nhuc

Anh trai “tag” hoa hậu Phương Khánh vào bài đăng chia sẻ về việc dùng tiền chi phối khi tham gia Miss Earth 2018.

Sự việc lần này với chia sẻ từ đại diện Leading Media cũng có liên quan đến ồn ào Phương Khánh bị tố vô ơn trước đó. Anh trai Phương Khánh cho biết phía Hoa hậu Trái đất hoàn toàn không đồng ý việc mình được “âm thầm mua giải” với chi phí 1 tỷ và không hoàn trả số tiền với lý do vô lý.

Nếu anh Phúc và anh Kiệt đề nghị tôi cám ơn 1 tỷ để cảm ơn cho ekip hỗ trợ em tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý vì đây sẽ là 1 cách để tôi tri ân đến những anh chị đã giúp chúng tôi một cách thiết thực nhất. Nhưng nếu nói chúng tôi trả tiền để mua giải thì đó là sự sỉ nhục trước sự cố gắng của anh em tôi” - Anh trai Hoa hậu Trái đất 2018 viết.

Lai bi don mua giai phia Phuong Khanh len tieng Tha tra 1 ty cam on chi tien gian lan la su si nhuc

Anh trai Phương Khánh cũng giải thích về vấn đề có đơn vị dùng số tiền 10 tỷ để đổi một vị trí giám khảo, từ đó “lên chiến lược” để đoạt giải là xuất phát từ việc phía đương kim Hoa hậu Trái đất không chi trả số tiền 1 tỷ trước đó vì mục đích “âm thầm mua giải”.

“Mặc dù tôi đã trả toàn bộ chi phí anh Phúc Nguyễn đưa em tôi đi thi nhưng anh Phúc - một người uy tín trong giới lại lên tiếng sai sự thật đã mua 1 ghế giám khảo cho em tôi với con số 10 tỷ để giúp em tôi đoạt giải chỉ vì em tôi đã không đồng ý trả anh Kiệt 1 tỉ mua giải”.

Lai bi don mua giai phia Phuong Khanh len tieng Tha tra 1 ty cam on chi tien gian lan la su si nhuc

Phương Khanh cũng một lần nữa đưa ra lời giải thích rằng nếu Miss Earth có thể “chi phối” để có giải thì nhiều quốc gia hay đơn vị khác đã thực hiện “Nếu Miss Earth dễ dàng mua được thì các thí sinh ở các nước giàu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật… đều có người trong ban giám khảo thì thí sinh họ sẽ không bị loại ra top 18”.

Lai bi don mua giai phia Phuong Khanh len tieng Tha tra 1 ty cam on chi tien gian lan la su si nhuc

Anh trai cũng đại diện Phương Khánh khẳng định sẽ trả lại vương miện Miss Earth nếu có bằng chứng về việc “âm thầm bỏ 10 tỷ mua giải“. Riêng đương kim Hoa hậu Trái đất vẫn giữ im lặng trước mọi ồn ào cũng như không chia sẻ gì về bản thân trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân.  

Nguyên văn chia sẻ của Phương Khanh - anh trai Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: 

Nếu ai đưa rađược bằng chứng âm thầm mua giải cho Phương khánh Em gái tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth.

Nhiều lòng tốt đã bất ngờ xuất hiện đến với em tôi. Sau khi đoạt danh hiệu Miss Earth 2018. anh Kiệt nói đã âm thầm bỏ ra 1 tỷ mua giải Miss Earth. Hôm nay, anh Phúc Nguyễn nói âm thầm bỏ 10 tỷ để có được 1 ghế giám khảo (trong 11 giám khảo) giúp Phương Khánh đoạt Miss Earth.

Sự thật là khi em tôi vừa đoạt giải, anh Phúc Nguyễn đã nói với tôi ngoài chi phí tổ chức sự kiện, anh Phúc có ghi giấy nợ nhận 1 tỷ của anh Kiệt để âm thầm mua giải cho Phương Khánh và đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả cho anh Kiệt. Nhận thấy sự vô lý nên chúng tôi không đồng ý trả 1 tỷ cho anh Kiệt.

Tôi có chia sẻ thật lòng với các anh, nếu anh Phúc và anh Kiệt đề nghị tôi cám ơn 1 tỷ để cảm ơn cho ê-kíp hỗ trợ em tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý vì đây sẽ là 1 cách để tôi tri ân đến những anh chị đã giúp chúng tôi một cách thiết thực nhất. Nhưng nếu nói chúng tôi trả tiền để mua giải thì đó là sự sỉ nhục trước sự cố gắng của anh em tôi. Con số 1 tỷ rất lớn đối với tôi nhưng là quá nhỏ so với chương trình hoa hậu mang tầm quốc tế. Khi anh Kiệt chia sẻ trước đó mua giải 1 tỷ không nhận được sự đồng lòng vì bất hợp lý, thì nay mặc dù tôi đã trả toàn bộ chi phí anh Phúc Nguyễn đưa em tôi đi thi nhưng a Phúc một người uy tín trong giới lại lên tiếng sai sự thật đã mua 1 ghế giám khảo cho em tôi với con số 10 tỷ để giúp em tôi đoạt giải chỉ vì em tôi đã không đồng ý trả anh Kiệt 1 tỉ mua giải.

Em tôi được báo chí ủng hộ, anh Phúc và ê-kíp vẫn luôn liên lạc với báo chí giúp em tôi thời điểm đó vì chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ với báo chí. Tôi mong mọi người sẽ có một cái nhìn khách quan nhất trước sự việc này, đừng để những công sức em tôi đã cố gắng đem về niềm tự hào cho Việt Nam trở thành sự sỉ nhục vì cho là nhờ mua giải mà được danh hiệu cao quý này.

Và tôi chỉ có thể khẳng định một điều nếu Miss Earth dễ dàng mua được thì các thí sinh ở các nước giàu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật… đều có người trong ban giám khảo thì thí sinh họ sẽ không bị loại ra top 18. Một lần nữa, nếu anh Phúc đưa ra được bất kỳ bằng chứng gì anh đã âm thầm bỏ 10 tỷ mua giải cho em tôi,em tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth. Tôi xin khép câu chuyện này lại tại đây, tôi rất cám ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ anh em tôi.

contentlength: 9254
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..