Kim Tae-hee xinh đẹp

12:53 15/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kim Taehee xinh dep

Nữ diễn viên sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae-hee được chọn là Người phụ nữ xinh đẹp nhất. Có lẽ cô đã quá quen với danh hiệu như vậy. Nhưng lần này đặc biệt hơn vì đó là kết quả do các đạo diễn và nhà sản xuất phim Hàn Quốc bầu chọn.

Một bản khảo sát được thực hiện với 67 nhà sản xuất, đạo diễn các show giải trí đến từ các kênh truyền hình danh tiếng khác nhau của Hàn Quốc (KBS, MBC, SBS) đã chọn ra gương mặt nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất. Mỗi một người tham gia bản khảo sát được phép chọn ra một nữ diễn viên; tổng cộng có 23 minh tinh xứ Hàn được nêu tên. Kim Tae-hee đứng vị trí đầu tiên với 17 phiếu bầu. Dưới đây là những lời nhận xét của ban giám khảo:

Kim Taehee xinh dep

"Cô ấy xinh đẹp và là lựa chọn sáng suốt của các đạo diễn cũng như nhà sản xuất".

"Kim rất đẹp giống như Song Hye Kyo vậy! Cả hai đều có những nét đẹp riêng nhưng ở Kim người ta thấy một điểm gì đó vượt trội hơn hẳn. Trong sáng, thanh tao nhưng vẫn pha chút sắc sảo".

"Danh hiệu đó xứng đáng với cô ấy vì cô là vẻ đẹp số 1 của Hàn Quốc".

"Trong số 67 phiếu bầu, chúng tôi chọn ra 23 gương mặt tiêu biểu. Kim là người dẫn đầu nhưng không có nghĩa những người còn lại thua kém. Qua đây, các bạn cũng có thể thấy đất nước Hàn Quốc có rất nhiều nhân tài và người đẹp".

Kim Taehee xinh dep

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 4898
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT