Kid Rock : giỡn chơi điện ảnh?

18:53 10/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chàng rocker Kid Rock vừa gây xôn xao dư luận khi tung ra bộ phim Benchwarmers và tuyên bố tấn công lên “địa phận” màn bạc!

Bộ phim Benchwarmers do Kid Rock dàn dựng và kiêm luôn vai chính cùng anh bạn David Spade. Nhưng những kẻ không ưa thì cười vào mũi Kid khi biết anh làm phim thìvụng tay nhưg cốt để lăng-xê cho album sắp tới “Live Trucker”.

Kid Rock gion choi dien anh

Trong phim Kid Rock thủ vai anh chàng hề Bob Richie hơi lố bịch để chọc cười fan và...giới thiệu om sòm những ca khúc của mình. Rồi sau cánh gà, anh phải chua nghĩa sợ khán giả …không hiểu được ý mình: “Đây là phim, chỉ để vui thôi. Các bạn chú ý tới các ca khúc của tôi được nhắc trong đó nhé. Rồi mua nó trong thời gian sắp tới”.

Dư luận còn đánh giá rằng, bộ phim này anh làm còn kém hơn phim con heo anh đóng vai chính gây scandal dạo trước!

  • Bắc (theo Wfrv.com)
Việt Báo
contentlength: 2650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..