Không còn nỗi lo về nám

07:58 08/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khong con noi lo ve nam

Nỗi lo lắng làm sao để bảo vệ làn da của chị em phụ nữ luôn luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là những chị em bị nám da thì nỗi lo ấy lại trở thành cấp số nhân.

Bệnh nám thường làm cho phụ nữ rất đau khổ bởi vừa làm xấu da mặt vừa làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy mà nhu cầu trị nám của chị em ngày một cao hơn và vì mang trên mặt “căn bệnh đau khổ” nên khi nghe bất kỳ ở đâu có dịch vụ tốt hay các chị truyền miệng nhau có sản phẩm rất hiệu quả đều dùng thử. Vì quá dễ dãi trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ điều trị cộng với mong muốn nhanh chóng có làn da đẹp, các chị em không những điều trị không hết được nám mà còn gây tổn thương da trầm trọng.

Kẻ thù của da nám

Kẻ thù không đội trời chung của da nám là chùm ánh nắng nhiều tia cực tím và tia tử ngoại như UVA, UVB, UVC… khi chúng tác động vào da có thể gây ung thư da, phá vỡ các chuỗi nhiễm sắc thể và làm da trở thành sạm đen và thô ráp. Đồng thời khi sử dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm khác nhau cũng làm cho da bị lão hóa và trở nên sẫm màu hơn.

Nguyên nhân gây nám da

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, có người bị nám do di truyền nhưng cũng có người bị nám do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, các hoóc-môn thay đổi trong thời kỳ mang thai, hồi xuân hay tiền mãn kinh, cũng có khi là do ô nhiễm môi trường, tia UV, căng thẳng…

Giải pháp cho làn da nám

Một giải pháp mới và hiệu quả tức thì đó là công nghệ trị nám bằng sắc màu cầu vồng, có thể điều trị các loại nám khác nhau như nám đồi mồi, nám đốm, nám mảng, nám thịt… Với bước sóng từ 390 – 670nm cộng với 590 bóng đèn Led, các sắc màu khi chiếu vào da sẽ tán nhỏ các hắc tố trên bề mặt da, phân hủy chân nám. Các mảnh nám nhỏ sẽ được bài tiết ra ngoài, thông qua hệ thống massage chân không các tế bào nám sẽ được dần thay thế bởi các tế bào mới. Làn da sẽ được cải thiện rõ rệt sau 6 – 8 tuần điều trị, giải thoát được nỗi lo của chị em.

Địa chỉ cần cho bạn:
Trung Tâm Thẩm Mỹ Kỹ Thuật Cao Avida Spa
106 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM
Điện thoại: 08.8373977/ 8378864 ~ 65
Email:
info@avidaspa.com
Website:
www.avidaspa.com

Việt Báo
contentlength: 6130
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất