Khoá Quản trị của ĐH Martin

09:46 15/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

ILA Vietnam đã chính thức làm Lễ tốt nghiệp cho 12 sinh viên của các khóa đầu tiên, chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin College - Australia được giảng dạy tại ILA Vietnam. Đây là một chương trình được học trong 60 tuần, do trường Martin College biên soạn và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ tại ILA Vietnam.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này được miễn giảm đến 1,5 năm học khi tiếp tục học cử nhân ở nước ngoài vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí du học.

Lễ tốt nghiệp của khoá học đầu tiên.

Lễ tốt nghiệp của khoá học đầu tiên.

Từ khóa đầu tiên khai giảng ngày 13/6/2005, ILA Vietnam mở được 8 khóa chương trình Quản trị kinh doanh của trường Martin College. Sắp tới, khóa 9 cũng sẽ được khai giảng vào ngày 26/2. Trong suốt khóa học, ILA Vietnam luôn bảo đảm để nội dung chương trình hoàn toàn giống với chương trình học tại Australia. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập cũng đều được trang bị đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên, đảm bảo về cả chất lượng giảng dạy lẫn điều kiện học tập.

Tất cả giảng viên trong chương trình đều là giảng viên bản ngữ và đáp ứng các tiêu chuẩn về Chất lượng Đào tạo của Chính phủ Australia. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, giảng viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, có bằng cấp về chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận.

Tài liệu học tập cũng do trường Martin College biên soạn theo tiêu chuẩn BSB01 về Đào tạo ngành Kinh doanh. Bộ Tiêu chuẩn này được Hội đồng Kiểm soát Chất lượng của Chính phủ Australia phê chuẩn. Ngoài ra, tại thư viện ILA Vietnam còn lưu trữ nhiều tài liệu tham khảo để sinh viên sử dụng khi có nhu cầu. Đặc biệt, ILA Vietnam còn trang bị thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách để phục vụ việc nghiên cứu của sinh viên.

Suốt thời gian học, sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan công ty Coca Cola, Park Hyatt… Hằng năm, ILA Vietnam đều mời đại diện của trường Martin College sang Việt Nam để kiểm tra chất lượng của chương trình, nhằm bảo đảm nội dung giảng dạy là đạt tiêu chuẩn.

Ông Tony Williams (Tổng giám đốc ILA Vietnam) phát biểu trong Lễ tốt nghiệp: “ILA Vietnam rất tự hào đã hợp tác rất thành công trong việc đưa một chương trình chất lượng quốc tế như chương trình Quản trị kinh doanh của Martin College đến các sinh viên Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của những khóa học mà mình triển khai và có thể khẳng định một lần nữa: Chất lượng chương trình Quản trị Kinh doanh của Martin College tại ILA Vietnam và tại Martin College là một! Với chương trình này, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có thêm một cơ hội du học một cách tiết kiệm và hiệu quả hay có thêm một nền tảng kiến thức vững vàng cho việc làm sắp tới của các em sau khi ra trường”.

N.S.

Việt Báo
contentlength: 6143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..