Khi chàng nói dối

07:30 11/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một cô gái thông minh luôn biết cách phát hiện ra sự lúng túng trong cách cư xử của người yêu. Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chàng đang đóng vai chú Cuội.

Tiếp xúc với mắt, mũi, tai, mặt...

Theo kinh nghiệm của các chú công an (chuyên gia lật tẩy các trò dối trá của tội phạm) thì trong khi nói chuyện nếu anh ta càng sờ tay lên mắt, mũi, mặt càng nhiều thì khả năng anh ta đang nói dối càng cao.

Lắp bắp

Bình thường chàng trai của bạn luôn nói năng trôi chảy, nhưng hôm nay anh ấy lại cà lăm đột xuất? Đó cũng là một dấu hiệu cho biết, rất có thể anh ta đang đóng vai một chú Cuội trong cuộc nói chuyện với bạn.

Khi chang noi doi

Nháy mắt liên xoành xoạch

Khi một chàng trai đang nói dối, anh ấy sẽ nháy mắt loạn xạ với bạn vì cho rằng việc làm này sẽ thu hút được sự chú ý của bạn. Những sơ hở khi anh ấy "bốc phét" cũng sẽ được ẻm đi dễ dàng hơn. Nhưng không may cho chàng vì đây chính là dấu hiệu tố cáo với bạn rằng anh ta đang nói dối.

Anh không dám nhìn thẳng vào mắt bạn

Dù cho bạn đang chăm chú theo dõi câu chuyện của anh ta, dù bạn có đang hướng ánh mắt rất chi là "supper soi" về phía anh ấy thì anh ấy cũng sẽ lảng tránh cái nhìn của bạn. Anh ta chẳng dám nhìn thẳng vào bạn đâu. Đây là đặc điểm chung thường thấy của những kẻ muốn làm chú Cuội.

Dừng lại khi nói chuyện

Một người nói dối sẽ thường dừng lại một chút nước trước khi "tung tin hỏa mù". Lý do là vì họ chẳng tìm tìm một từ ngữ hoặc những bằng chứng có thể "khớp" với nội dung câu chuyện. Nếu bạn nghi ngờ anh ta, hãy cắt ngang câu chuyện anh ta nói. Nếu như anh ấy ngắc ngứ hoặc "tự nhiên" quên mất những gì mình định nói hoặc sau đó nói những điều chẳng liên quan đến những gì đã nói lúc trước thì rõ ràng là bạn đang bị "ăn quả lừa" rồi.

Cười

Anh ấy kết thúc câu chuyện bằng một nụ cười đầy "ngụ ý" hoặc là cười một cách gượng gạo dù cho câu chuyện chẳng buồn cười tí nào thì hãy cẩn thận. Có thể bạn vừa bị ăn quả lừa đấy.

Volume to hơn bình thường

Khi tung tin vịt những chú Cuội thương có xu hướng nói to hơn bình thường hoặc hay dùng tay ra hiệu để nhấn mạnh đến những điều họ nói. Cứ xem cách họ vung tay lên kìa, nhìn không "thật" tí nào.

Thật

"Thật, anh nói thật đấy!", "Em không tin à, đó là sự thật mà", họ thường nói như thế này để dễ lừa bạn hơn.

(Theo Hoa Học Trò 2!)

contentlength: 5465
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..