Khi Hoa hậu ngã: Đứng ngay dậy, đau mấy thì cũng vẫn phải cười!

15:25 11/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không riêng gì Hoàng Thuỳ, rất rất nhiều người đẹp đã chẳng may rơi vào sự cố ngã ngựa trên sân khấu khi đang sải bước catwalk. Và chỉ có duy nhất 1 cách xử lý dành cho người đẹp, đó là...

Sự cố các người đẹp chẳng may ngã ngựa khi đang bước đi catwalk một cách đầy kiêu hãnh trên sân khấu mặc dù không phải chuyện gì đáng hoan nghênh, nhưng cũng đã không còn là chuyện xưa nay hiếm.

Mới đây là Hoàng Thuỳ khiến cư dân mạng xót xa khi cô đã ngã rất đau trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong màn trình diễn áo tắm. Hãy nhấn mạnh thêm một lần, Hoàng Thuỳ ngã trong màn trình diễn áo tắm. Không cần nói chắc chúng ta cũng đã tưởng tượng ra sự đau đớn đó đến nhường nào...

Không chỉ riêng Hoàng Thuỳ, gần đây nhất trên sàn diễn Victoria's Secret chắc hẳn ai cũng nhớ đến cú ngã đau điếng của người mẫu Ming Xi. Và trên thế giới cũng có rất nhiều người đẹp khác gặp phải sự cố tương tự, và đây là cách họ xử lý:

Một khi đã ngã thì chẳng còn cách nào khác là phải ĐỨNG LÊN! Rồi giữ mặt thật tươi đi tiếp như ai vừa ngã vậy chứ đâu phải mình.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Đó là phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Đã là chuyên nghiệp, và muốn mình chuyên nghiệp thì dù ngã đau đến mấy, chân xoắn quẩy đến mấy vẫn cứ phải ĐỨNG LÊN! Và cười.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Một nụ cười gượng bằng mười thang thuốc chữa ngượng. Hãy luôn hé môi cười, giấu niềm đau để dành đến lúc vào trong cánh gà và hoàn thành phần trình diễn của mình. Đừng gục ngã các người đẹp ơi!

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Nhớ nhé, mỗi khi vấp ngã đừng bỏ cuộc nằm xuống mà hãy VÙNG LÊN! Ưỡn ngực, vuốt tóc, thẳng lưng và tiếp tục thả dáng một cách "fancy". Như thế mới tạo nên đẳng cấp. Ok?

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi
contentlength: 5263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.

Hoa khoi Nam Em va Truong Giang hen ho

Hoa khôi Nam Em và Trường Giang hẹn hò

Nam Em muốn gì khi quyết định công khai chuyện tình 2 tháng với Trường Giang vào đúng lúc Trường Giang - Nhã Phương đang trong giai..

Tu truyen Hoang Thuy Linh

Tự truyện Hoàng Thùy Linh

Nhà báo Trần Minh, người chấp bút tự truyện "Vàng Anh & Phượng Hoàng" ra mắt hôm nay (6/3), nhớ mãi lời miệt thị: "Cuốn sách mạt..