Khi Hoa hậu ngã: Đứng ngay dậy, đau mấy thì cũng vẫn phải cười!

15:25 11/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không riêng gì Hoàng Thuỳ, rất rất nhiều người đẹp đã chẳng may rơi vào sự cố ngã ngựa trên sân khấu khi đang sải bước catwalk. Và chỉ có duy nhất 1 cách xử lý dành cho người đẹp, đó là...

Sự cố các người đẹp chẳng may ngã ngựa khi đang bước đi catwalk một cách đầy kiêu hãnh trên sân khấu mặc dù không phải chuyện gì đáng hoan nghênh, nhưng cũng đã không còn là chuyện xưa nay hiếm.

Mới đây là Hoàng Thuỳ khiến cư dân mạng xót xa khi cô đã ngã rất đau trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong màn trình diễn áo tắm. Hãy nhấn mạnh thêm một lần, Hoàng Thuỳ ngã trong màn trình diễn áo tắm. Không cần nói chắc chúng ta cũng đã tưởng tượng ra sự đau đớn đó đến nhường nào...

Không chỉ riêng Hoàng Thuỳ, gần đây nhất trên sàn diễn Victoria's Secret chắc hẳn ai cũng nhớ đến cú ngã đau điếng của người mẫu Ming Xi. Và trên thế giới cũng có rất nhiều người đẹp khác gặp phải sự cố tương tự, và đây là cách họ xử lý:

Một khi đã ngã thì chẳng còn cách nào khác là phải ĐỨNG LÊN! Rồi giữ mặt thật tươi đi tiếp như ai vừa ngã vậy chứ đâu phải mình.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Đó là phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Đã là chuyên nghiệp, và muốn mình chuyên nghiệp thì dù ngã đau đến mấy, chân xoắn quẩy đến mấy vẫn cứ phải ĐỨNG LÊN! Và cười.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Một nụ cười gượng bằng mười thang thuốc chữa ngượng. Hãy luôn hé môi cười, giấu niềm đau để dành đến lúc vào trong cánh gà và hoàn thành phần trình diễn của mình. Đừng gục ngã các người đẹp ơi!

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Nhớ nhé, mỗi khi vấp ngã đừng bỏ cuộc nằm xuống mà hãy VÙNG LÊN! Ưỡn ngực, vuốt tóc, thẳng lưng và tiếp tục thả dáng một cách "fancy". Như thế mới tạo nên đẳng cấp. Ok?

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi
contentlength: 5263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018