Khi Hoa hậu ngã: Đứng ngay dậy, đau mấy thì cũng vẫn phải cười!

15:25 11/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không riêng gì Hoàng Thuỳ, rất rất nhiều người đẹp đã chẳng may rơi vào sự cố ngã ngựa trên sân khấu khi đang sải bước catwalk. Và chỉ có duy nhất 1 cách xử lý dành cho người đẹp, đó là...

Sự cố các người đẹp chẳng may ngã ngựa khi đang bước đi catwalk một cách đầy kiêu hãnh trên sân khấu mặc dù không phải chuyện gì đáng hoan nghênh, nhưng cũng đã không còn là chuyện xưa nay hiếm.

Mới đây là Hoàng Thuỳ khiến cư dân mạng xót xa khi cô đã ngã rất đau trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong màn trình diễn áo tắm. Hãy nhấn mạnh thêm một lần, Hoàng Thuỳ ngã trong màn trình diễn áo tắm. Không cần nói chắc chúng ta cũng đã tưởng tượng ra sự đau đớn đó đến nhường nào...

Không chỉ riêng Hoàng Thuỳ, gần đây nhất trên sàn diễn Victoria's Secret chắc hẳn ai cũng nhớ đến cú ngã đau điếng của người mẫu Ming Xi. Và trên thế giới cũng có rất nhiều người đẹp khác gặp phải sự cố tương tự, và đây là cách họ xử lý:

Một khi đã ngã thì chẳng còn cách nào khác là phải ĐỨNG LÊN! Rồi giữ mặt thật tươi đi tiếp như ai vừa ngã vậy chứ đâu phải mình.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Đó là phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Đã là chuyên nghiệp, và muốn mình chuyên nghiệp thì dù ngã đau đến mấy, chân xoắn quẩy đến mấy vẫn cứ phải ĐỨNG LÊN! Và cười.

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Một nụ cười gượng bằng mười thang thuốc chữa ngượng. Hãy luôn hé môi cười, giấu niềm đau để dành đến lúc vào trong cánh gà và hoàn thành phần trình diễn của mình. Đừng gục ngã các người đẹp ơi!

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi

Nhớ nhé, mỗi khi vấp ngã đừng bỏ cuộc nằm xuống mà hãy VÙNG LÊN! Ưỡn ngực, vuốt tóc, thẳng lưng và tiếp tục thả dáng một cách "fancy". Như thế mới tạo nên đẳng cấp. Ok?

Khi Hoa hau nga Dung ngay day dau may thi cung van phai cuoi
contentlength: 5263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Truong Giang cau hon Nha Phuong

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang vừa xuất sắc giành được giải thưởng Nghệ sĩ hài của năm trong một sự kiện. Tuy nhiên, điều khiến toàn bộ khán giả phải..

Dien vien Ly Tieu Lo ngoai tinh

Diễn viên Lý Tiểu Lộ ngoại tình

Sau scandal ngoại tình rúng động Cbiz, netizen Trung lại tiếp tục soi mói phẫu thuật thẩm mỹ của Lý Tiểu Lộ.

Hoa hau Hoan vu H Hen Nie

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

H’Hen Niê vừa vượt loạt ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Thành tích đã ghi..

Jonghyun SHINee tu sat

Jonghyun (SHINee) tự sát

Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee) khiến cả làng giải trí châu Á bàng hoàng và xót xa. Bức di thư tuyệt mệnh của thành viên..

Tao Quan 2018

Táo Quân 2018

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..