Khánh Hòa: Công khai danh sách các khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh lưu trú

18:17 25/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa vừa công bố các khách sạn tại thành phố Nha Trang và một khu du lịch không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch để người dân và du khách nắm rõ, đồng thời nhằm khuyến cáo các đơn vị lữ hành không đưa khách đến lưu trú.

Khanh Hoa: Cong khai danh sach cac khach san khong du dieu kien kinh doanh luu truMột trong các khách sạn có trong danh sách

Trong 22 khách sạn nằm trong danh sách có đến 21 khách sạn nằm ở thành phố Nha Trang và 1 khu du lịch tại thị xã Ninh Hoà, trong số này nhiều khách sạn đã từng có nhiều vi phạm trong thời gian trước đó. Theo bảng danh sách vừa công khai có nhiều khách sạn lớn như: Khách sạn Dubai số 04 Tôn Đản, P.Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, khách sạn Euro Star số 96A/6 Trần Phú, P.Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hoà Khu 1, KDC Cồn Tân Lập, P.Xương Huân, thành phố Nha Trang và khách sạn Luxury Viễn Triều Khu Bãi Dương, P.Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang. Đối với khu du lịch nghỉ mát Ninh Phước Wild Beach Resort- Spa tại thôn Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa vi phạm các quy định pháp luật về xây dựng, phòng cháy chữa cháy, nhưng vẫn hoạt động kinh doanh từ nhiều năm qua, thường xuyên đón và phục vụ du khách. 

Khanh Hoa: Cong khai danh sach cac khach san khong du dieu kien kinh doanh luu truDanh sách các Khách Sạn không đạt chuẩn

Đại diện Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà cho biết, 22 khách sạn trên không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch theo Luật du lịch năm 2017. Việc công bố này thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hoà trước thời điểm diễn ra chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa, trong Năm Du lịch quốc gia năm 2019. 

Trong thời gian qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, xử lý các cơ sở lưu trú, nhà hàng phục vụ khách du lịch đang hoạt động nhưng chưa đủ điều kiện. Trong đó, UBND tỉnh này giao Sở Du lịch phối hợp Sở Thông tin và truyền thông, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa thông tin rộng rãi về các cơ sở kinh doanh du lịch chưa đảm bảo điều kiện quy định nhưng vẫn hoạt động và phối hợp với các cơ quan liên quan để có biện pháp xử lý.

LÊ NHUẬN

VietBao.vn
contentlength: 3356
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..