Khán giả là người thân

08:29 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ai bảo diễn viên làm MC thì sướng? Xuân Bắc nhà ta khi mới lò dò bước chân vào sân chơi Đuổi hình bắt chữ đã nhận được những nhận xét như... tát nước vào mặt của khán giả, nào là vô duyên thôi đừng làm nữa, nào là mắt thô lố, miệng rộng ngoác, giọng khàn khàn - khiến bật TV lên là muốn... tắt.

Diễn viên Xuân Bắc.

Diễn viên Xuân Bắc.

Nhưng chính tại thời điểm đó, Xuân Bắc vẫn le lói một niềm tin: hình như mình vẫn còn phần nào đấy chưa khai thác, hình như mình chưa cố gắng nhiều... MC là công việc khó, ở Việt Nam chưa có trường lớp dạy bài bản. Điều cần nhất là phải biết chuyển tư duy thành ngôn ngữ và diễn đạt trôi chảy, cái đó đâu phải có sẵn trong nghề diễn viên?

Có ngồi ở rạp Hồng Hà mới thấy chàng diễn viên làm MC hoạt động hết công suất cả những lúc không ghi hình. Khán giả rúc rích cười khi Xuân Bắc làm đủ động tác từ tay, chân, đầu, cổ và... bắn súng liên thanh bằng lời. Lý giải cho sự vất vả này, Xuân Bắc bảo luôn coi khán giả là người thân, dù ngồi dưới chỉ có một em nhỏ cũng phải quan tâm. Bởi chính họ là nguồn cổ vũ ngược lại cho người dẫn.

Giờ thì Xuân Bắc đang được khen là có duyên với cách dẫn không giống ai trên sân khấu "Đuổi hình bắt chữ". Thế nhưng, chàng MC vẫn tiếp tục "làm khổ" mình với những tìm tòi để cho chương trình có sức sống. Còn có bao nỗi khổ chẳng kể thì nào ai biết, nếu thừa chút thời gian giữa các buổi ghi hình, Xuân Bắc sẽ đặt lưng ở bất cứ góc nào và... ngủ say sưa, cho tới khi có người đánh thức dậy để... làm MC.

(Theo VTV)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4074
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..