Khách sạn chết chóc

09:20 11/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh mang tính minh họa.
Ảnh mang tính minh họa.

Cô Jiao Meige, người Trung Quốc, vừa mở một nhà trọ có phong cách thiết kế giống như một khu lăng mộ để các vị khách có thể trải nghiệm cảm giác về cái chết.

Cô Meige đã xây dựng khách sạn này tại một khu đất ở huyện Lishui, tỉnh Giang Tô. Tòa nhà có hình dạng như một lăng mộ kiểu Trung Quốc và các giường ngủ có hình những chiếc quan tài.

"Tôi đã thuê mảnh đất này để xây dựng một nông trại, nhưng vì có quá nhiều ngôi mộ cũ ở cánh đồng, nên không ai muốn làm việc ở đây", cô nói.

Theo tờ Jinling Evening Post

, ý tưởng xây dựng nhà trọ lăng tẩm tình cờ lóe lên trong đầu cô Jiao.

"Vì ở đây có quá nhiều mộ, nên tôi nảy ra ý định cho mọi người cơ hội trải nghiệm xem cái chết thế nào? Không có dịch vụ gì vào ban đêm và các vị khách không thể đi đâu vì bên ngoài chỉ là một nghĩa địa rộng lớn", cô Jiao cho biết.

Jiao cũng cho biết, những người mắc bệnh tim không được phép ở khách sạn, còn các bệnh nhân có vấn đề về tâm thần phải đi cùng những người khỏe mạnh.

Hà Linh

Việt Báo
contentlength: 3575
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..