Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ đối với những chia sẻ của Khắc Việt và đồng cảm với Du Thiên.Sự kiện:

Khắc Việt

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi dẫn đến ẩu đả của nam ca sĩ Du Thiên và nhóm khán giả tại Vĩnh Phúc. Đoạn clip ngắn khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Ca sĩ Du Thiên cũng đã lên tiếng cho biết sự việc xảy ra khi anh vừa diễn xong tại Vĩnh Phúc. Sau khi hát xong và đứng chụp hình với khán giả thì nhóm thanh niên đến nói chuyện. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra tranh cãi và đánh nhau.

Khac Viet len tieng vu ca si Du Thien bi vay danh o hoi cho Vinh Phuc

Khắc Việt chia sẻ quá khứ từng đi hát hội chợ, khiến anh đồng cảm với Du Thiên về rủi ro khi đi diễn

Việc ca sĩ đi hát hội chợ và xảy ra các sự cố đáng tiếc không còn là chuyện xa lạ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Khắc Việt cũng đã chia sẻ câu chuyện quá khứ đi hát hội chợ và những rủi ro của mình, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm với Du Thiên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Khắc Việt chia sẻ: "Hôm nay tự nhiên xem được clip có người bạn đã đi hát lâu năm với mình bị quây đánh, tự nhiên chợt nghĩ vu vơ về nghiệp Nghệ Sĩ, hết người ngoài bắt nạt, đến cả nghệ sĩ đồng nghiệp cũng bắt nạt.

Suốt chặng đường mười mấy năm làm nghề tha phương xa nhà, mình quả thật cũng rất may mắn vì không nhớ hết những lần va chạm sự cố kiểu xã hội mà chưa bao giờ sự việc không được giải quyết và đi quá xa và cũng không cho phép ai trong giới có thể hạ nhục hay bắt nạt mình.

Chỉ có một vài người mình tôn trọng và nhận là anh vì cách sống cư xử. Xin chúc anh em nghệ sĩ thật nhiều sức khoẻ và may mắn bình an và những ai là anh em bạn bè của Việt kể cả không phải nghệ sĩ, khi cần cứ nhắn Việt, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng giúp đỡ", nam ca sĩ trải lòng.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng trong các sân khấu đi diễn, có lẽ sân khấu hội chợ, bán vé là hay có những sự cố hy hữu nhất. Vì thế bản thân Khắc Việt đã không nhận show hội chợ khoảng 4 năm nay.

Khac Viet len tieng vu ca si Du Thien bi vay danh o hoi cho Vinh Phuc

Khắc Việt cho biết anh không nhận lời hát show hội chợ nữa vì có nhiều rủi ro

"Mình không chê hay bôi nhọ, vì nó đã từng là sân khấu đầu tiên của mình khi đi hát và cũng là sân khấu từng đem lại nguồn thu nhập lớn cho mình những bước đầu tiên trong sự nghiệp", nam ca sĩ chia sẻ.

Những lời chia sẻ chân thành của Khắc Việt nhận được nhiều chia sẻ và ủng hộ của cư dân mạng. Cũng từ chia sẻ này, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông cho ca sĩ Du Thiên. Sau đó, nam ca sĩ Du Thiên cũng gửi lời cảm ơn tới Khắc Việt vì đàn anh đã đồng cảm với mình.

VietBao.vn
contentlength: 5391
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..