Kevin Costner lên tiếng ra oai!

20:23 12/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên kỳ cựu Kevin Costner vừa lên tiếng phàn nàn thiếu sót của bộ phim Death Of A President.

Kevin Costner len tieng ra oaiDeath Of A President do đạo diễn người Anh Gabriel Range chỉ đạo, phim có nội dung về một vụ ám sát tổng thống Mỹ, George W. Bush. Theo Kevin Costner, đồng nghiệp Gabriel Range đã quá thiếu sót khi quên mất rằng sau tổng thống Bush còn gia đình vậy mà nhưng sau khi ông bị ám sát lại không hề thấy phản ứng tới từ phía gia đình tổng thống.

“Thật tồi tệ nếu bạn là một người thân của tổng thống mà lại không phản ứng gì khi ông bị ám sát. Cho dù chúng ta nghĩ bộ phim diễn xuất thật đạt hay không thì chắc chắn một điều không ai muốn và nghĩ vụ ám sát là điều thú vị…”. Lời nói của Kevin chính là lời mỉa mai ngầm trước sự thiếu sót nghiêm trọng của đạo diễn Gabriel Range.

Liệu có phải vì lời tiếng phàn nàn xuất hiện là do Death Of A President cũng dự tranh giải tại Toronto Film Festival 2006 (tại Canada) cùng bộ phim mới The Guardian của Kevin Costner? Kevin Costner thì phàn nàn vậy nhưng khán giả lại chưa có phản ứng gì. Chỉ biết họ đã thật chú tâm theo dõi từng chi tiết của Death Of A President khi được công chiếu tại Toronto Film Festival 2006, hiển nhiên Kevin Costner trách móc thế thì đâu ngồi trong rạp để thưởng thức.

  • Chiến (theo Hollywood)
Việt Báo
contentlength: 2773
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....