Kevin Costner "đặt" nhà để làm phim

15:32 24/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để thực hiện bộ phim hài mới nhất, nam diễn viên nổi tiếng Kevin Costner đã phải thế chấp ngôi nhà sang trọng tại Colorado của mình để có tiền trang trải chi phí sản xuất.

Ngôi sao của bộ phim Khiêu vũ với bầy sói đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê điện ảnh khi hóa thân vào các vai diễn và khi đóng vai trò nhà sản xuất phim. Vừa rồi, để tự mình thực hiện một bộ phim hài, nam tài tử 52 tuổi này phải đem "đặt" ngôi nhà tại Aspen, Colorado để có nguồn tài chính dư dả thực hiện tác phẩm điện ảnh tâm huyết.

Kevin Costner dat nha de lam phim

Thế chấp một căn biệt thự để làm phim có đáng gì!

Kevin tiết lộ với báo chí: "Bộ phim tiếp theo tôi thực hiện thuộc thể loại hài kịch. Thực ra, với một đoàn làm phim lớn có nhà tài trợ thì việc làm bộ phim này sẽ không có khó khăn gì nhiều. Tuy nhiên, lần này tôi lại tự mình sản xuất tác phẩm điện ảnh này. Do đó, tôi cần có chút tài chính dư dả để thực hiện chu đáo những cảnh quay sao cho thật hấp dẫn và hút khách. Chuyện tạm thế chấp ngôi biệt thự lại Colorado không phải là vấn đề lớn lắm".

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, nam tài tử này có một niềm vui lớn khi vợ ông sinh hạ một bé trai kháu khỉnh nặng 3,5 kg. Đây là lần thứ 5 Kevin được hồi hộp đón chào những nhóc con yêu của mình.

Kevin Costner dat nha de lam phim

Diễn viên, nhà sản xuất phim tâm huyết Kevin Costner

Không biết có phải bé con thứ 5 mang lại nguồn cảm hứng nghệ thuật cho Kevin để nam diễn viên này tính chuyện "đặt" cả nhà cửa để làm phim hay không. Nhưng chắc chắn với tài tử nổi danh này, cho một biệt thự "đi ở" không phải là vấn đề quan trọng lắm. Bởi trong làng giải trí, Kevin nổi tiếng là một trong những "sao" có nhiều bất động sản nhất.

  • KIN (Theo Female)
contentlength: 3620
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đô La dẫn đầu đoàn siêu xe nẹt pô trong hầm Thủ Thiêm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>