Kevin Costner: Có vợ mới vẫn sàm sỡ với nhân viên mát-xa?

18:45 24/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam diễn viên Kevin Costner (lừng danh cùng Khiêu vũ với bầy sói, Vệ sĩ..) đang đau đầu với lời cáo buộc dám sàm sỡ nhân viên mát-xa trong khi đang vui tuần trăng mật với vợ mới cưới.

Kevin Costner Co vo moi van sam so voi nhan vien mat xaThật ra Kevin nghỉ tuần trăng mật ở suối nước nóng Fife (Scotland ) cũng lâu rồi nhưng gần đây chuyện ê mặt này mới vỡ lở ra. Nhân viên mát-xa thưa kiện với tòa hôm 21/3 rằng cô ta bị chàng…xúc phạm nghiêm trọng. “Trong phòng xoa bóp, khi vợ anh bận thay đồ chưa vào thì Kevin cố tình đánh rơi khăn tắm-Mảnh vải duy nhất có trên người anh- và biểu diễn những “vũ điệu” không chấp nhận được.”

Cô vợ Christine chẳng biết nói gì trước công chúng, còn Kevin đang nổi đóa lên dường như để che giấu nỗi thẹn của mình.

Chàng phải đùn đẩy người đại diện ra phát biểu rằng: “ có lẽ đây là sự nhầm lẫn. Bởi vì cũng có một ngài Costner khác nghỉ mát tại đó.”

Nếu như sự vụ có thật thì sao Kevin quả là to gan lớn mật khi dám ngoại tình ngay trong tuần trăng mật!

  • Bắc (theo Breakingnews)
Việt Báo
contentlength: 2084
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..