Keira Knightley thắng kiện 3.000 bảng Anh

10:46 25/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nữ diễn viên quyến rũ Keira Knightley vừa thắng kiện tạp chí nổi tiếng Daily Mail 3.000 bảng Anh vì tờ báo này đưa thông tin Keira mắc chứng rối loạn tiêu hóa.

Tờ Daily Mail hồi tháng 1/2007 đã nghiễm nhiên đăng tải một thông tin "câu khách" rằng cô diễn viên Keira Knightley đang mắc chứng rối loạn tiêu hóa. Không chỉ có thế, tờ báo này còn lấy ảnh của Keira để làm minh họa cho bài báo nói về cái chết của một cô gái biếng ăn.

Keira Knightley thang kien 3.000 bang Anh

Trông thế này mà bảo tôi mắc chứng rối loạn tiêu hóa?

Dĩ nhiên Keira rất tức giận và phản bác rằng: Dù ốm o gầy mòn thật nhưng nàng không mắc bệnh gì cả. Nàng thấy rằng đã bị vu khống một cách quá đáng. Vì thế, Keira chính thức lên tiếng phản đối ý kiến của tờ Daily Mail khi cho rằng Keira phải chịu trách nhiệm trước sự việc trên vì hình tượng thiếu dinh dưỡng và thiếu sức sống của cô đã ảnh hưởng đến không ít những cô gái trẻ. Và thế là tờ tạp chí danh tiếng này phải vác tráp ra hầu tòa.

Từ trước đến nay, có không ít những tờ tạp chí lớn đã dính vào các vụ kiện tụng có liên quan đến sao vì những thông tin "câu khách" nhưng không đúng sự thật của họ. Gần đây nhất là vụ việc cô diễn viên Kate Winslet thắng kiện tạp chí Grazia vì đã đưa tin cô phải nhờ bác sĩ tư vấn về việc giảm cân.

Keira Knightley thang kien 3.000 bang Anh

3.000 bảng Anh vì đã đưa tin sai sự thật về tôi

Sau 4 tháng thụ lý, tòa án tối cao London đã đưa ra phán quyết cuối cùng trong ngày hôm qua. Tạp chí Daily Mail sẽ phải xin lỗi Keira và bồi thường danh dự cho cô 3.000 bảng Anh. Ngay sau khi nhận được kết luận cuối cùng của tòa, Keira đã tuyên bố sẽ dành toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện.

  • KIN(Theo Yahoo)
contentlength: 3688
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam