Kate Beckinsale: Tôi không đi thẩm mỹ viện!

20:37 26/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngôi sao xinh đẹp Kate Beckinsale (mới hay tin có người coi sắc đẹp của cô là nhờ…dao kéo) vừa tuyên bố trước báo giới rằng từ trước tới nay và mai sau không có chuyện cô mượn dao kéo bác sĩ thẩm mỹ để làm đẹp.

Kate Beckinsale Toi khong di tham my vien

Ngôi sao của Pearl HarbourVan Helsing này cho hay không điều gì làm nàng phiền muộn ngoại trừ việc người hâm mộ nghĩ Kate Beckinsale đẹp là do từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tâm sự trên tờ Sunday Express, Kate Beckinsale cho hay: “Điều tôi bực mình nhất là bị nghi ngờ đã có vè đẹp “giả”. Điều đó dù không nói thẳng nhưng ngụ ý rằng Kate Beckinsale thiếu tự tin, là con người hời hợt vô nghĩ thiếu chín chắn…”. Nàng biểu lộ sự bực mình tới độ bất kể ai (đù đó có là fan trung thành của mình) nếu ngờ vực cô “gian dối” thì giữa hai người từ bạn sẽ chuyến qua thành…thù.

Kate nói vậy nhưng phim ảnh luôn cần vẻ đẹp toàn mỹ thì liệu sau 10 năm nữa khi cái tuổi đuổi cái xuân rồi, cô có dám nói cứng là không mượn bác sĩ phẫu thuật không?

  • Chiến (theo Sunday Express, entertainmentwise)
Việt Báo
contentlength: 2294
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam