Những cái tên viết tắt dễ khiến khán giả liên tưởng đến các nhân vật từng quay show chung với Jung Joon Young ở nước ngoài.

Jung Joon Young ru them 3 nguoi quen trong show thuc te tham gia chatroom doi truy

Ngay sau khi các phương tiện truyền thông công khai chi tiết bổ sung liên quan đến những gương mặt bị nghi có tham gia groupchat mại dâm của Jung Joon Young, mọi nghi ngờ liền được nhắm đến chương trình "Hitmaker" của đài JTBC được phát sóng vào tháng 5/2016.

Theo báo cáo mới nhất, nhóm chat của Jung Joon Young còn có sự tham gia của 2 ca sĩ có tên viết tắt là K & J cùng một người mẫu viết tắt là L. Cư dân mạng nhanh chóng khoanh vùng và chỉ ra những điểm trùng hợp của 3 cái tên bị đặt vào vòng nghi vấn.

Jung Joon Young rủ thêm 3 người quen trong show thực tế tham gia chatroom đồi trụy? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Jinwoon - Kangin - Jung Joon Young - Lee Chul Woo

3 gương mặt bị tình nghi chính là những người từng tham gia show "Hitmaker" cùng với Jung Joon Young: Kangin của nhóm Super Junior, Jinwoon của nhóm 2AM và Á quân "Korea's Next Top Model" Lee Chul Woo. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thiết của cộng đồng mạng chứ chưa có gì khẳng định chắc chắn. 

Hiện tại, đài JTBC đã ngừng tất cả các dịch vụ VOD (video theo yêu cầu) của "Hitmaker". Liên quan đến những nghi ngờ mới đây, PD Park Han Soon của chương trình cho biết: "Bên cạnh lúc quay phim, đội ngũ sản xuất và các nghệ sĩ đều được dành khoảng thời gian riêng. Có những thứ (ý chỉ tin nhắn - PV) mà ê-kíp không thể biết được.

Ê-kíp tạm trú ở một nơi rẻ hơn trong khi các nghệ sĩ đã ở một nhà khách vì chúng tôi phải quay hình tại chính nơi họ ở". 

Jung Joon Young rủ thêm 3 người quen trong show thực tế tham gia chatroom đồi trụy? - Ảnh 2.
Jung Joon Young rủ thêm 3 người quen trong show thực tế tham gia chatroom đồi trụy? - Ảnh 3.

Trước đó, theo báo cáo của đài KBS ngày 15/3, Jung Joon Young từng tham gia hoạt động mua bán mại dâm cùng với một số người nổi tiếng khác trong groupchat KakaoTalk bệnh hoạn. Hoạt động bất hợp pháp của nam ca sĩ còn diễn ra ở Châu Âu, cụ thể là nước Đức thông qua các đoạn tin nhắn được công khai.

Trên hình ảnh được chụp từ kênh KBS, thời gian diễn ra cuộc nói chuyện này là ngày 7/4/2016, trùng với thời điểm ghi hình mùa 3 show truyền hình "Hitmaker" của đài jTBC. Rất có thể, trong chuyến đi tới nước Đức cùng ekip chương trình, Jung Joon Young đã nhân cơ hội thực hiện hành vi suy đồi đạo đức ngay tại trên đất khách.


Jung Joon Young rủ thêm 3 người quen trong show thực tế tham gia chatroom đồi trụy? - Ảnh 4.

(Nguồn tham khảo: AK, soompi)

contentlength: 5416
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..