Jon Bon Jovi không muốn trao giải cho Michael Jackson?

18:12 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giải thưởng âm nhạc World Music Awards đã khép lại đầy sôi động và rất thành công vừa đúng một tuần. Thế nhưng, có một sự thật cũng không kém phần đình đám đến bây giờ mới được tiết lộ.

Jon Bon Jovi khong muon trao giai cho Michael Jackson

Đó là chuyện ca sĩ Jon Bon Jovi đã thực sự làm bẽ mặt ông vua nhạc Pop khi nhất định không chịu trao giải Kim cương mà Jon vừa thắng ở năm ngoái cho chủ nhân mới của năm nay, Michael Jackson.

Hiện tại, có rất nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này. Những người trong cuộc thì cho rằng, Bon Jovi ‘không muốn chia sẻ sân khấu với Jackson’. Và Beyonce chính là sự thay thế nằm trong dự tính.

Kẻ sau cánh gà lại phát biểu: “Không ai muốn trao giải cho anh ta vì vết nhơ từ vụ kiện xâm hại trẻ em vẫn còn đó”.

Những người gần gũi nhất với Jovi thì cho hay: “Ca sĩ này không nhận được bất cứ lời mời nào từ ban tổ chức đến tham dự WMAs hay trao giải cho ca sĩ được vinh danh”…

Chỉ biết rằng, Michael khi ấy rất miễn cưỡng bước ra khỏi phòng của mình và phải nhờ đến sự thuyết phục của người đẹp Beyonce, ông hoàng này mới chịu lên sân khấu.

  • honguyen (theo Sawf)
Việt Báo
contentlength: 2315
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..