Johnny Depp nói về con gái

16:19 11/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Johnny Depp noi ve con gai

Lần đầu tiên chàng "Cướp biển vùng Caribbean" cởi mở với báo giới về tình hình sức khỏe của cô con gái rượu sau khi cô bé mắc một căn bệnh trầm trọng và phải nhập viện hồi đầu năm nay.

Hồi đầu năm nay, cô bé Lily-Rose 7 tuổi, con gái cưng của Depp và nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì mắc một căn bệnh lạ. Anh đã quá hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của cô con gái đến nỗi từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ báo giới cũng như hủy toàn bộ lịch diễn trong thời gian vừa qua. Mới đây, anh xuất hiện trước công chúng và mở lòng nói về tình hình sức khỏe của cô bé với một nét thanh thản trên gương mặt.

"Thật là đáng sợ", chàng diễn viên 43 tuổi nói với tờ Daily Mirror của Anh, "chúng tôi lo lắng quá đi mất, nhưng giờ thì con bé đã khá hơn nhiều rồi, trông xinh xắn hơn và tuyệt vời như trước đây".

Johnny Depp noi ve con gai

Gia đình Johnny Depp

Cô bé Lily-Rose nhập viện tại London trong khi bố Johnny Depp đang quay bộ phim Sweeney Todd tại Anh. Hồi đầu tháng 3 vừa qua, đại diện của Depp cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng tình trạng sức khỏe của cô bé đã khá hơn nhiều. Gia đình họ đánh giá cao những sự động viên của mọi người, nhất là sự tôn trọng việc riêng tư của họ". Còn Depp nói với tờ báo: "Điều khiến chúng tôi vượt qua khó khăn này không phải là sức mạnh của Vanessa, tôi hay bất cứ ai khác mà chính là con gái tôi. Con bé có một khả năng không thể tin được, nó làm chúng tôi cảm thấy yên tâm ngay cả khi nó không được khỏe cho lắm! Rose quả là siêu mạnh mẽ". Tuy nhiên, anh không hề tiết lộ nguyên nhân gây nên bệnh của cô bé.

Anh tiết lộ anh và người tình Paradis đã biết được thế nào là sự sợ hãi khi cô con gái Lily-Rose lâm bệnh. "Điều đó nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi đã may mắn như thế nào trong cuộc sống này, có sức khỏe là có thể làm bất cứ việc gì mà mình muốn".

Johnny Depp noi ve con gai

Depp và Paradis cũng có 1 cậu con trai, Jack, 5 tuổi. Hiện anh đang ở London quảng bá cho bộ phim Pirates of the Caribbean: At World"s End. Chàng cướp biển thừa nhận, chính vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim ăn khách này đã đem lại vinh quang cho sự nghiệp của anh.

"Tôi là một gã lượn lờ khắp các phim trường trong vòng 10 năm qua nhưng chỉ đến "Cướp biển vùng Caribbean" tôi mới cảm thấy hài lòng. Theo một cách nào đó, vai diễn này đã thúc đẩy nghiệp diễn của tôi và mang lại cho gia đình tôi một cuộc sống thoải mái, nhất là về mặt tài chính. Giờ chúng tôi có thể sống trong một ngôi nhà xa xỉ với những tiện nghi đắt tiền. Đó là một môi trường tốt cho lũ trẻ nhà tôi".

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 7020
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT