Jessica Simpson: Vỡ giọng trong Today Show

19:01 04/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các fan hâm mộ vừa mới hí hửng đón mừng Jessica Simpson trở lại sàn diễn sau sự cố mất giọng thì lại ỉu xìu vì thất vọng khi người đẹp vỡ giọng ngay trong chương trình Today Show sáng thứ Sáu tuần qua.

Jessica Simpson Vo giong trong Today Show

Kỳ thực giọng của người đẹp chưa thể sẵn sàng cho những buổi diễn trực tiếp ngoài trời như vậy. Nhưng chắc kiều nữ vẫn tiếc rẻ chuyện chẳng thể hát trong buổi ra mắt album mới nên quá nóng lòng nhảy lên sàn diễn.

Nhưng thật hoạ vô đơn chí. Nàng chỉ hát được có một bài. Đến bàn thứ hai "I Belong to Me", khi lên đến cao trào thì nàng hụt hơi. Ngưng một lát, rốt cuộc Jess phải chấp nhận chịu thua: "Thôi được, tôi đã cố hết sức rồi".

Chữa thẹn cho nàng, MC Matt Lauer đành bông lơn: "Đây có lẽ là điều chả bao giờ lặp lại trong cuộc đời của bạn đấy nhỉ".

Hình như Jess chả biết thương cái cổ họng mỏng manh của mình. Thiếu gì cơ hội để Jess diễn mà nên nỗi nàng hồ đồ đến thế!

  • NM (theo Imnotobsessed)
Việt Báo
contentlength: 2118
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam