Jennifer Lawrence kiếm tiền "siêu" nhất năm

17:12 21/08/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thống kê của tạp chí Forbes, với thu nhập 52 triệu USD trong khoảng thời gian từ tháng 6/2014 đến tháng 6 năm nay, Jennifer Lawrence đã đứng đầu danh sách các nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, với thu nhập 52 triệu USD trong khoảng thời gian từ tháng 6/2014 đến tháng 6 năm nay, Jennifer Lawrence, ngôi sao phim Đấu trường sinh tử (The Hunger Games) và Dị nhân (X-Men), đã đứng đầu danh sách các nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất.

Scarlett Johansson đứng thứ 2 trong danh sách với thu nhập 35,5 triệu USD, trong khi Melissa McCarthy đứng thứ 3 với thu nhập 23 triệu USD.

Jennifer Lawrence kiem tien "sieu" nhat nam

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence

Dù kiếm nhiều tiền, thu nhập của Lawrence vẫn kém hẳn thu nhập của nam diễn viên kiếm tiền nhiều nhất năm là Robert Downey Jr (80 triệu USD). Năm nay, ngôi sao võ thuật Thành Long và nhiều sao nam Bollywood khác đã góp tên trong danh sách của Forbes. Tuy nhiên chỉ có một nữ diễn viên duy nhất không phải người Mỹ lọt vào danh sách này. Đó là minh tinh Phạm Băng Băng của Trung Quốc.

Đứng đầu danh sách các nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất năm ngoái là Sandra Bullock, song năm nay chị tụt xuống thứ 15.

Tổng cộng số tiền các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất kiếm được là 281 triệu USD, chưa bằng 1/3 tổng số tiền của các nam diễn viên có thu nhập cao nhất.

Tuấn Vĩ

Theo Independent

VietBao.vn
contentlength: 2182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..