"I Love You" - Điều không dễ nói

13:10 25/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

I Love You Dieu khong de noi

Chỉ bằng ba chữ giản đơn nhưng nếu không cân nhắc kỹ trước khi phát thành lời lại có thể gây ra những hậu quả tai hại.

Có những trường hợp không nên nói "I love you" một chút nào.

1. Khi mà bạn không có ý định: Một tình huống rất hay xảy ra là chúng ta nói ""I love you"" mà không hề định trước chỉ vì bạn biết rằng đó là điều mà người kia đang muốn nghe. Nhiều người nói chúng chỉ vì nghĩ mình nên làm thế, hay vì đối tượng nói “I love you” trước. Để nói ra thì thật dễ dàng, nhưng nó sẽ làm người khác đau lòng nếu điều đó là dối trá. Vì vậy, điều quan trọng nhất là không bao giờ nói nếu bạn không cảm thấy được tình yêu của mình.

I Love You Dieu khong de noi

2. Khi bạn sợ sẽ mất chàng: Nếu tình yêu của bạn đang ở trong thời kỳ khấp khểnh, việc bạn nói yêu chàng có thể là sai lầm. Nó có thể làm mọi việc đỡ căng thẳng hơn, nhưng dùng tình cảm để cố gắng níu kéo sẽ không đem lại cho bạn thêm một chút yêu thương nào. Thay vì nói những lời hoa mĩ, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của xung đột và bắt tay vào để giải quyết sự việc.

3. Khi mà chàng phát điên vì bạn: Chàng liên tiếp tấn công và đòi hỏi bạn một tình yêu mãnh liệt. Đừng vội ngã lòng, hãy chỉ nói điều này khi cả hai người thực sự cảm thấy tình yêu đôi lứa. Bởi đôi khi sau tiếng sét ái tình, chàng lại nhanh chóng chia tay vì mất đi cảm giác choáng ngợp ban đầu.

I Love You Dieu khong de noi

4. Khi bạn nghĩ ở cùng chàng sẽ là cơ hội để kiếm tiền: Tình yêu vì những thú vui mua sắm, trang sức đắt tiền sẽ chẳng bao giờ lâu dài cho cả hai người đâu.

I Love You Dieu khong de noi

5. Khi bạn nghĩ thà có còn hơn không: Nhiều cô gái rất sợ viễn cảnh ở một mình. Vì vậy họ sẵn sàng vơ đại một người để yêu cho lấp chỗ trống. Tuy nhiên tình yêu nguỵ biện sẽ chẳng bao giờ đem lại hạnh phúc cho bất cứ ai cả. Vậy thì sao không dừng lại một thời gian để tìm những thú vui cho bản thân mình. Cảm giác vui vẻ và yêu đời sẽ giúp bạn sớm tìm được một đấng mày râu như ý.

Mai Chi ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 6157
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..