"Hy sinh" ngày cưới vì Olympic

04:40 05/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Siêu sao người Anh David Beckham đã hoãn lễ kỹ niệm 6 năm ngày cưới để bay sang Singapore vận động cho Thế vận hội 2012 sẽ được tổ chức tại thủ đô London (Anh).

Hy sinh ngay cuoi vi Olympic

Becks xuất hiện tại Singapore với vai trò Đại sứ Thể thao của nước Anh.

Becks tuyên bố, anh rất tự hào khi được mời làm đại sứ cho ứng cử viên London trong cuộc chạy đua giành quyền đăng cai Thế vận hội 2012. Chính vì vậy, siêu sao của Real Madrid đã không một chút băn khoăn dù phải hoãn lại lễ kỷ niệm 6 năm ngày cưới với Victoria để bay sang Singapore dự buổi bỏ phiếu của Uỷ ban Olympic Quốc tế IOC.

Hy sinh ngay cuoi vi Olympic

"Vào thời điểm nhận được điện thoại của Ban tổ chức, tôi đã lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm của mình nhưng ngay lập tức, tôi nói chuyện với Victoria và cô ấy cũng đồng ý hoãn lại. Nếu Olympic được tổ chức tại nước Anh, đặc biệt là ở khu Tây London, nơi tôi đã lớn lên, thì đó thực sự là một điều tuyệt diệu. Tôi muốn đóng góp khả năng của mình cho London và trở thành một phần của lịch sử", Becks nói với BBC

.

Cùng với Beckham, Thủ tướng Anh Tony Blair cũng là một VIP của nước Anh xuất hiện tại Quốc đảo Singapore để vận động cho Olympic 2012. Theo nhiều chuyên gia, đối thủ lớn nhất của London là thủ đô Paris của Pháp và thành phố New York (Mỹ).

T.V.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3968
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.