Hugh Hefner: Bó tay với sex!

13:31 11/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông trùm của các mĩ nữ khỏa thân, chủ tạp chí Playboy, ngài Hugh Hefner lần đầu tiên phải công nhận chào thua với sex!

Hugh Hefner Bo tay voi sex

Là người cả đời ca tụng vẻ đẹp hình thể, yêu không biết bao nhiều kiều nữ, và đi đâu cũng có ít nhất 3 cô gái chân dài hở hang hộ tống, thế nhưng Hugh ngậm ngùi: “Tôi vẫn còn cường tráng, linh lợi lắm. Ấy thế mà chẳng hiểu sao không còn hứng thú với chuyện yêu”.

Và sở thích duy nhất của ngài Hugh lúc này là: “Tôi thích chơi bài Dominoes. Ngồi trong không khí hồi hộp của bài bạc với mấy anh bạn già thấy hay hơn cái hồi hộp của phòng the”.

Kể cũng phải, Hugh đã 80 tuổi đầu chứ đâu còn xuân sức như ngày nào. Tuần trước, ngài đã khai trương câu lạc bộ Playboy ở Las Vegas chỉ để mua vui cho thiên hạ còn mình ngậm ngùi sau suốt bao nhiêu năm tung hoành cùng những quả bom sex!

  • HB(theo Starpulse)
Việt Báo
contentlength: 1922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..