Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc 'cà khịa' cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con

10:25 14/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Status mới nhất của Châm Sứa - cô nàng thủ vai nhân viên của chú Quốc nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like của cư dân mạng kèm lời khen ''best cà khịa''.

”Vụ án” hotgirl Nguyễn Khánh My ”rùng beng” việc làm khách mời của Về Nhà Đi Con trong tập cuối, để rồi thực tế chỉ xuất hiện tầm 2 giây, không lộ mặt, không lời thoại… đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả ngày hôm nay trên mạng xã hội. Với màn ”làm lố” này, Khánh My đã nhận về nhiều chỉ trích cũng như ”cà khịa” của cư dân mạng.

Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 0Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 1Nhưng ”cà khịa” nhất có lẽ là status của Châm Sứa - cô nàng thủ vai nhân viên nhí nhảnh, năng động của chú Quốc (MC Tuấn Tú). Cô đăng tải một số ảnh chụp lại cảnh quay của mình trong Về Nhà Đi Con và viết:

Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 2”Đến ngày hôm nay, Bộ Phim Về Nhà Đi Con đã chính thức khép lại sau 85 tập và để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Và mình thật tình cờ cũng là 1 cái duyên và may mắn khi mình được tham gia bộ phim này với 1 vai phụ của phụ của phụ, gọi tắt là dân QUẦN CHÚNG : Là nhân viên của Sếp Quốc.

Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại 1 vài lần. Và từ khi phim lên sóng các tập có mình tham gia, mình cũng chưa từng viết 1 bài nào kiểu khoe khoang như 1 bạn nào đấy, nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý LÀM HẲN 1 album suốt từ khi tham gia phim đến giờ. Thôi sân si tới đây thôi.

Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 3Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 4Cà khịa vì đam mê. Cuộc đời này đúng là: HÀI VÃI”

Status nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like của cư dân mạng kèm lời khen ”best cà khịa”. Có thể nói, vai nhân viên của Châm Sứa dù rất phụ nhưng cũng vô cùng thành công. Cô và những bạn trẻ khác đã khắc hoạ rõ nét một văn phòng toàn người trẻ hiện đại, hết mình vì công việc (và cả ăn chơi) của chú Quốc.

Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 5Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 6Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 7

Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 8Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 9Hotgirl đóng vai nhân viên của chú Quốc cà khịa cực mạnh cô nàng xuất hiện 2s trong Về Nhà Đi Con ảnh 10

contentlength: 7260
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..