Hotboy và công chúa 8X

10:15 18/01/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mình là cô dâu Hải Hà, còn chú rể là Quang Đức. Tình yêu của tụi mình không quá lãng mạn hay nhiều sóng gió nhưng cũng có rất nhiều kỷ niệm.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Anh thường nói mình là công chúa kiêu kỳ bởi lúc mới quen mình không có ấn tượng gì với anh cả, ngồi đối diện với anh nhưng chẳng thèm nhìn anh lấy một cái. Thậm chí mình còn rất ghét anh vì anh bằng tuổi - một trong những điều mình luôn tránh khi tìm đức lang quân tương lai.

Nhưng rồi bằng sự chân thành, quan tâm của anh đã dần nhen nhóm trong mình thứ tình cảm thiêng liêng được gọi bằng tình yêu. Đến bây giờ mình vẫn hay hỏi: "Sao anh lại yêu em?" thì anh đùa rằng: "Vì em kiêu nên anh tán cho bõ tức".

Anh bước vào cuộc đời mình nhẹ nhàng và bình yên, là bờ vai cho mình dựa vào những khi yếu đuối nhất. Và rồi sau 1 năm quen và yêu nhau, tụi mình đã quyết định kết hôn, để cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống. Bộ ảnh cưới của tụi mình được chụp vào chủ nhật ngày 4/12, địa điểm chụp là ngoại cảnh Đồ Sơn, Hải Phòng.

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

Hotboy va cong chua 8X

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 1 và 2 với phần quà là bộ dầu gội đầu của Goldwell (gội và xả) hoặc mỹ phẩm Bella Pierre (tẩy trang và tẩy da chết). Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Việt Báo
contentlength: 6019
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.

Hoa khoi Nam Em va Truong Giang hen ho

Hoa khôi Nam Em và Trường Giang hẹn hò

Nam Em muốn gì khi quyết định công khai chuyện tình 2 tháng với Trường Giang vào đúng lúc Trường Giang - Nhã Phương đang trong giai..

Tu truyen Hoang Thuy Linh

Tự truyện Hoàng Thùy Linh

Nhà báo Trần Minh, người chấp bút tự truyện "Vàng Anh & Phượng Hoàng" ra mắt hôm nay (6/3), nhớ mãi lời miệt thị: "Cuốn sách mạt..

Huong Giang idol dang quang Hoa hau Chuyen gioi Quoc te

Hương Giang idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hương Giang với phần thể hiện xuất sắc đã mang về giải thưởng Best Talent trong đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới.

Chau Viet Cuong

Châu Việt Cường

- Bước đầu ca sĩ Châu Việt Cường khai nhận đã cùng cô gái tên H. về nhà bạn sử dụng ma tuý suốt đêm sau đó bị ảo giác. Chiều 5/3, công..