Hoắc Kiến Hoa chia tay Trần Kiều Ân và lấy Lâm Tâm Như là vì mẹ?

09:15 08/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Mẹ của Hoắc Kiến Hoa mới là nguyên nhân chính khiến anh chia tay Trần Kiều Ân và kết hôn với Lâm Tâm Như?

Sau khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công bố hẹn hò rồi nhanh chóng tiến đến hôn nhân, Trần Kiều Ân bỗng dưng trở thành ngôi sao được nhắc đến  nhiều nhất. 

Sở dĩ Trần Kiều Ân bị "gọi tên" cũng chỉ vì người đẹp xứ Đài này là người đầu tiên được Hoắc Kiến Hoa công khai thừa nhận là người yêu. 

Cả Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân từng thừa nhận chuyện tình của cặp đôi cách đây hơn 10 năm tan vỡ chỉ vì họ quá coi trọng sự nghiệp nên không có nhiều thời gian bên nhau. 

Bên cạnh đó cũng có tin cho rằng, Trần Kiều Ân  đòi hỏi Hoắc Kiến Hoa quá nhiều, trong khi tài tử nổi tiếng chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, điều này khiến cho cặp đôi đã quyết định chia tay. 

Nhưng nhiều nguồn tin khác lại cho biết, nguyên nhân thật sự khiến Hoắc Kiến  Hoa chia tay Trần Kiều Ân và  kết hôn với Lâm Tâm Như là vì mẹ của anh.

Hoắc Kiến Hoa chia tay Trần Kiều Ân và lấy Lâm Tâm Như là vì mẹ? - Ảnh 1.

Chia tay Trần Kiều Ân và kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa làm vậy là vì mẹ?

Được biết trong khoảng thời gian Hoắc Kiến Hoa còn hẹn hò với Trần Kiều Ân, mẹ của ngôi sao Hoa Thiên Cốt đã ra sức ngăn cản nhiều lần. 

Vì mẹ, Hoắc  Kiến  Hoa  đã buộc phải chia tay với Trần Kiều Ân dù anh không muốn và đã rất đau khổ sau khi hai người chia cách. 

Cặp đôi được cho là tái hợp lần nữa sau khi cùng đóng chung trong Tiếu ngạo giang hồ 2013 nhưng mẹ của Hoắc Kiến Hoa vẫn không chấp nhận Trần Kiều Ân.

Khoảng thời gian đó, mẹ của Hoắc Kiến Hoa đã gặp Lâm Tâm Như và cảm thấy nữ diễn viên Hoàn  Châu cách cách rất xinh đẹp và tốt bụng. Ngay từ  lần đầu tiên  gặp mặt, Lâm Tâm Như đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mẹ của Hoắc Kiến  Hoa. 

Đây chính là lý do khiến mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất ủng hộ con trai đến với Lâm Tâm Như. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại còn đang độc thân, vì thế nên anh mới nghe lời mẹ quyết định tỏ tình với Lâm Tâm Như?

Hoắc Kiến Hoa chia tay Trần Kiều Ân và lấy Lâm Tâm Như là vì mẹ? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong đám cưới năm ngoái.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cuộc sống của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bây giờ cũng rất hạnh phúc, họ cũng vừa đón chào con gái đầu lòng chào đời. 

Hoắc Kiến Hoa cũng từng nói đến người  tình cũ Trần Kiều Ân, hy vọng cô sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc của riêng mình.
contentlength: 4654
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..