Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như không phải là vợ chồng hợp pháp vì chưa đăng ký kết hôn?

08:43 23/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Blogger nổi tiếng Trung Quốc tiết lộ thông tin về chuyện đăng ký kết hôn giữa Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Vào ngày 31/7/2016, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã tổ chức hôn lễ tại Bali (Indonesia). Theo tiết lộ của truyền thông Đài Loan, trước đám cưới, cặp đôi vàng Cbiz đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Tuy vậy, blogger có tiếng trong giới giải trí - Tống Tổ Đức mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Anh này cho hay: "Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa không có giấy đăng ký kết hôn". Theo chia sẻ từ Tống Tổ Đức, Lâm Tâm Như mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa không phải là người nói gì làm đấy. Anh đồng ý tổ chức hôn lễ nhưng không đăng ký kết hôn vì sợ ràng buộc luật pháp.

sao Hoa ngữ,Hoắc Kiến Hoa,Lâm Tâm Như,Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn?

Thông tin này từ phía Tống Tổ Đức lập tức khiến dư luận hoang mang. Trước đó, ông chủ hãng tin Phong Hành - Trác Vỹ từng lấp lửng trả lời "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" trước câu hỏi về hôn nhân của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách.

Trên mạng xã hội lập tức chia ra hai luồng ý kiến. Một luồng cho rằng đây là những tin tức đáng tin vì "không có lửa sao có khói". Thời gian qua, Lâm Tâm Như nhiều lần vướng nghi vấn mang bầu, ép cưới. Trong khi đó, làn sóng ý kiến còn lại nhận định đây là tin không chính xác vì thiếu bằng chứng xác thực.

sao Hoa ngữ,Hoắc Kiến Hoa,Lâm Tâm Như,Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Cặp đôi luôn vướng thị phi từ khi kết hôn

Phía Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Hai vợ chồng vừa kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày tại Nhật Bản. Hai người tranh thủ bên nhau sau khi Hoắc Kiến Hoa đã hoàn thành công việc.

contentlength: 3674
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Không phải Captain America, Bucky sẽ trở thành White Wolf, một siêu anh hùng mới sau Avengers: Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..