Hoa hậu Thể thao : Vui kinh khủng!

16:02 21/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bình chọn Hoa hậu qua nhắn tin 8355 và hệ thống 19001794

Hào hứng và sôi nổi, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thể thao sáng nay đã hoàn tất phần thi của mình trước cả thời gian dự kiến rất nhiều.

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 5h30 phút, cuộc thi kết thúc vào lúc 8h30. Không hề thấy sự mệt mỏi nào trên những gương mặt tươi xinh đang hớn hở cùng nhau trở về phòng. Có bạn còn bảo “Trong suốt mấy ngày nay, phần thi này là thư giãn nhất đấy!”.

Các người đẹp chia sẻ cảm tưởng của mình ngay sau khi hoàn thành xong phần thi này.

Đàm Thị Lý: Một người hào hứng, tất cả cùng hào hứng

Bạn thấy sao? Có đạt như thành tích mình muốn không?

Dạ, em vui lắm! Nhưng hôm qua chơi thử thì tốt hơn. Riêng em ghi được 5 điểm cho đồng đội. Tinh thần tập thể là chính mà chị. Hôm nay vui quá hết cả mệt. Một bạn hào hứng là tất cả cùng hào hứng. Em học bên thể thao cũng biết về sức khỏe ai cũng có ngưỡng, nếu vượt qua thì sẽ thấy tự tin và khoẻ hơn.

Thế bạn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thân thiện ngày mai thế nào?

Chúng em trong nhóm nấu ăn gồm có 9 người. Đã bàn nhau thành lập một ban nhạc đặt tên từng người theo dụng cụ nấu ăn như: nồi, xoong, chảo, muỗng, thìa, dĩa…

Chúng em đảm nhận món chính, theo thực đơn thì món chủ đạo là món gà quay. Ngoài ra phải trang trí sao cho đẹp và hấp dẫn nữa. Chiều nay chúng em họp nhóm.

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Kim Phượng: Quá vui

Quá vui, Em chơi bóng rổ thì trúng được một quả do hôm qua có tập. Hôm nay BTC căng dây làm mứckhông vượt qua được nên ném không bằng khi tập được. Hôm qua ném trái nào trúng trái đó. Hôm nay chơi dở.

Chỉ có môn bóng ném thì em ném được 3 trái luôn, còn để đối phương lọt một trái. Tại em lừa được thủ môn. Chơi môn này cũng giống như đá banh, ném vào góc chết là thủ môn bó tay thôi.

K’ The: Cảm thấy khác hẳn mấy ngày trước

Vui lắm, cảm thấy khác hẳn với mấy ngày trước. Vui hơn và thân thêm nhiều bạn nữa nhờ cùng đồng đội với nhau. Em chưa bao giờ được chơi trò này. Em nhìn thấy mấy bạn chơi sao mình chơi vậy.

Hôm qua em cũng có xuống tập cùng các bạn. Hôm nay môn bóng rổ em ném được 2 quả, còn bóng nước được 1. Làm thủ môn thì không để lọt lưới quả nào.

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Ngọc Anh: Thú vị lắm!

Vui kinh khủng. Nhưng em chỉ đóng góp nhiều về tinh thần. Thành tích thì chỉ được một quả duy nhất bóng chuyền. Còn làm thủ môn thì bị lọt lưới chết. Nhóm em thua nhưng không buồn, vui là chính mà. Thấy đội hình đẹp là được rồi. Thú vị lắm chị ạ. Một lát nhóm em sẽ họp 12 người để chuẩn bị cho thi Hoa hậu thân thiện.

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Trần Thị Quỳnh: Thi mà cảm thấy được thư giãn

Thành tích không tốt lắm, cái rổ của bên em lúc đầu còn thẳng, lúc sau nó bị cắm xuống, không ném được quả nào. Bóng nước thì em ném được 1 quả. Làm thủ môn gạt được 3 quả chắc là do các bạn ném cũng hiền hay sao ấy…

Thi xong Hoa hậu thể thao em thấy các bạn ai cũng thể hiện được sự vui vẻ trẻ trung, đôi khi một số bạn chưa quen với thể thao nhưng cái chính là vui vẻ nhiều hơn chứ không phải thành tích.

Tiếng hò hét làm xua tan cái mệt mỏi của mấy hôm trước. Được hò hét mà, kết thúc phần thi còn được ôm nhau hò reo. Thi mà cảm thấy được thư giãn. Các bạn cùng cười và tiếng cười át mọi thứ. Về phòng, em cảm giác như kiểu được xả hơi. Tắm xong một cái và nằm thư giãn hoàn toàn.

Thi Hoa hậu thân thiện, em ở nhóm 3 có nhiệm vụ cũng là ý tưởng nấu ăn. Đặt câu hỏi cho các món ăn, bày biện… Đoán xem món này món gì.

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Nguyễn Ngọc Thuỳ Nga: Qua chơi thêm bạn

Rất là vui vì em có thêm bạn, cảm thấy thân thiện hơn. Bóng rổ em ném được 1 quả còn bóng nước toàn ném hụt. Làm thủ môn thì em bắt được một quả. Đội của em thua, nhóm 1. Cuộc thi này mang tính đồng đội khác hẳn với mấy ngày trrước. Nhưng tóm lại hai cái đều vui…

Ngày mai nhóm tụi em, nhóm 2, dựng và trang trí lều trại. Trang phục ngày mai tụi em mặc đồ khoẻ khoắn, trẻ trung. Em mặc áo thun với váy hoặc quần jean thôi. Em sẽ đùa vui, nói chuyện, hỏi thăm và giúp đỡ bạn…

Hoa hau The thao Vui kinh khung
Ảnh Hồng Vĩnh

Phạm Thuý Trang: Vui và cảm thấy khỏe khoắn

Hôm nay chơi vui và cảm thấy khoẻ khoắn. Lúc đăng ký có nghiên cứu kỹ cũng biết mình sẽ tham những cuộc thi này. Có lúc cũng sợ không đủ sức khoẻ nhưng giờ thì vượt qua. Lúc đầu đã bệnh rồi. Thi xong hoa hậu ảnh em bị sốt cao vì trước đó em đã bị bệnh từ trong Sài Gòn. Bây giờ cũng chưa hết hẳn.

Mấy ngày trước thi Hoa hậu biển cũng rất mệt nhưng tụi em động viên nhau và em cũng xác định thi là phải cực khổ và cũng không được phép nản. Em vẫn còn lo lắng vì Hoa hậu thân thiện ngày mai cũng quan trọng lắm.

Em trong nhóm 1, nhóm xây dựng ý tưởng mà em đăng ký làm nhóm trưởng, phải xây dựng hết một chương trình, thể hiện làm sao chương trình thật hay. Từ lúc chụp hoa hậu ảnh đã suy nghĩ được một mớ rồi, Bây giờ bàn bạc để cho ra một chương trình hay nhất, 12 người chia 3 nhóm nhỏ, bầu 3 nhóm trưởng để bàn bạc làn cuối, làm như vậy khoa học hơn.

Trang phục của nhóm em sẽ gần như đồng phục. Chúng em mặc quần dạng lửng và áo thun khoẻ mạnh để dễ hoạt động vui chơi. Chúng em đã sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu thân thiện ngày mai.

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Thể thao, các thí sinh được chia làm 3 nhóm chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thân thiện sẽ diễn ta vào ngày mai 22 tháng 8 nằm 2006.

Ngân Hà

Việt Báo
contentlength: 11109
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..