Hoa hậu Phương Khánh đã ấn định ngày về, 1 tuần tham dự hơn 20 talkshow

15:49 08/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 11/11, Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam.

Theo lịch trình đã được tiết lộ, chiều ngày 11/11, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam. Và Hoa hậu sẽ có 1 tuần ở lại Việt Nam để thực hiện những công việc đã lên kế hoạch.

Hoa hậu Phương Khánh đã ấn định ngày về, 1 tuần tham dự hơn 20 talkshow

Theo đó, sau khi đáp xuống sân bay, Tân Hoa hậu Thế giới sẽ tham gia ngay 2 talk show về hành trình từ người “vô danh” đến chiếc vương miện danh giá của một Hoa hậu. Khoảng 14h ngày 12/11, Phương Khánh sẽ tham dự buổi họp báo công bố top 10 Ngôi sao danh vọng toàn quốc.

Hoa hậu Phương Khánh đã ấn định ngày về, 1 tuần tham dự hơn 20 talkshow

Phương Khánh cũng sẽ dành thời gian gặp gỡ báo chí để có thể trả lời những câu hỏi liên quan đến chiếc vương miện danh giá mà cô đang nhận được. Ngoài ra, trong 1 tuần ở Việt Nam, Tân Hoa hậu sẽ tham gia 20 talk show của các đài truyền hình, trở về Bến Tre để thăm gia đình.

Hoa hậu Phương Khánh đã ấn định ngày về, 1 tuần tham dự hơn 20 talkshow

Khối lượng công việc khá lớn, chính vì thế phía ekip vô cùng lo lắng sức khỏe của Hoa hậu sẽ không đảm bảo. Thế nhưng Phương Khánh chia sẻ rằng cô đang rất mong chờ ngày trở về. Bản thân cô cảm thấy mình tràn đầy năng lượng.

Sau 1 tuần lưu lại Việt Nam, Phương Khánh sẽ quay lại Philippines để thực hiện tiếp công việc trên cương vị 1 Hoa hậu.

contentlength: 2771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..