Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bị đề nghị thu hồi vương miện

15:56 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, đề nghị thu hồi vương miện của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.   Hoa hau Dai duong Le Au Ngan Anh bi de nghi thu hoi vuong mien   Theo báo Tiền phong, NSND Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục NTBD vừa ký văn bản gửi Công ty TNHH Võ Việt Chung đề nghị hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Văn bản số 18 nêu: Công ty TNHH Võ Việt Chung được Bộ VHTTDL cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”. Giấy phép số 4047/GP-BVHTTDL ngày 25/9/2017. Cuộc thi tổ chức từ ngày 1/6 đến ngày 28/10/2017. “Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức thực hiện, Công ty TNHH Võ Việt Chung và BTC cuộc thi đã vi phạm Điểm b Khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo”. Thanh tra Bộ VHTTDL đã lập Biên bản, ban hành Quyết định số 81/QĐ-XPVPHC ngày 23/11/2017 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ điều kiện theo quy định”. Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục NTNBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức đã cam kết tại Đề án tổ chức “Hoa hậu Đại dương Việt Nam” và hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.  Theo báo Lao động, đây là động thái mạnh mẽ, quyết liệt đầu tiên nhưng cũng chặt chẽ, thận trọng của Cục Nghệ thuật Biểu diễn trong nhiều năm trở lại đây nhằm dẹp loạn thi người đẹp, hoa hậu hiện nay. Nhìn vào động thái này của Cục, các cuộc thi về sau không thể cứ bất chấp các quy định; tùy tiện hành xử và thậm chí thao túng theo ý của vài cá nhân.

Chúng ta thà có ít hoa hậu chứ không chấp nhận lạm phát số lượng hoa hậu trong tai tiếng. Và chúng ta thà có ít cuộc thi hoa hậu chứ không thể để tồn tại những cuộc thi hoa hậu nặng tính thương mại.

Phải trả lại cho những cuộc thi hoa hậu những cái đẹp thực sự được công chúng tôn trọng. 

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 3204
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..