Hiệu trưởng Minh Ánh nói gì về livestream của vợ nghệ sỹ Xuân Bắc?

23:02 13/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước những ồn ào gây ra ý kiến trái chiều về việc vợ NS Xuân Bắc livestream vào tối 11/9. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - Dương Minh Ánh đã nói gì?

Chiều ngày 13/9, ngay khi kết thúc cuộc họp với Ban giám hiệu trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chị Nguyễn Hồng Nhung (vợ nghệ sĩ Xuân Bắc) cho nhóm PV biết, cuộc họp này bao gồm: Hiệu trưởng, hai Phó hiệu trưởng, chi đoàn, thanh tra nhân dân, quản lý khoa giải quyết 9 vấn đề, trong đó nhiều thông tin nóng liên quan đến giáo dục.

Chị Nhung cho biết, không khí trong cuộc họp thoải mái, nhưng chị cũng đã khóc khi bàn đến những vấn đề đã nói ở livestream.

Hieu truong Minh Anh noi gi ve livestream cua vo nghe sy Xuan Bac?

Chị Hồng Nhung trả lời phỏng vấn khi kết thúc cuộc họp ngày 13/9.

Giảng viên Hồng Nhung cho hay: "Kết thúc cuộc họp, có một tin vui đó là Ban giám hiệu đã có những trả lời xác đáng với cá nhân tôi, sắp tới cơ sở vật chất nhà trường sẽ được đầu tư. Nhà trường đã nhận lỗi về việc phát ngôn sai về nhân thân khi nói tôi chỉ là giáo viên dạy môn phụ trên báo chí. Điều này đã được ghi trong biên bản cuộc họp. Ai là người bị phát ngôn sai sẽ được đính chính, tôi ghi nhận sự hợp tác này. Cuộc họp hôm nay xứng đáng với những gì tôi trăn trở".

Trước câu hỏi, trong cuộc họp hôm này, nhà trường lý giải gì về việc chị không được ngồi trong Hội đồng chấm thi? Chị Hồng Nhung chia sẻ: "Tôi hoàn toàn có đủ tư cách ngồi trong Hội đồng chấm thi, nhưng đây là sự điều đồng theo quyết sách của nhà trường, do NSND Anh Tú tư vấn nên nhà trường đã làm như vậy vì học sinh. Ở cuộc họp tôi cũng hỏi rằng: Nhà trường tôn trọng ý kiến của cộng tác viên, mà không tôn trọng ý kiến giảng viên là thế nào? Nhà trường cũng nhận sai sót rồi...".

Hieu truong Minh Anh noi gi ve livestream cua vo nghe sy Xuan Bac?

Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi chị Hồng Nhung công tác.

"Tôi livestream như vậy cũng không ảnh hưởng gì đến nhà trường, cũng không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ giữa chồng tôi và anh Anh Tú đâu. Các bạn hãy coi nhẹ sự việc, đây là bức xúc của giảng viên, sinh viên chung của trường chứ không phải của cá nhân tôi. Các bạn có thể phỏng vấn sinh viên của tôi, họ là bằng chứng sống. Nhiều người hỏi vì sao tôi khóc ở livestream? Tôi khóc vì đây là cảm xúc rất thật của con người, của phụ nữ khi cảm thấy lạc lõng" - chị Hồng Nhung tâm sự.

Hieu truong Minh Anh noi gi ve livestream cua vo nghe sy Xuan Bac?

NSƯT Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nghệ thuật HN.

Cũng trong chiều 13/9, trả lời phỏng vấn về những vấn đề liên quan đến giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, bà Dương Minh Ánh - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cho biết: "Chúng tôi họp từ sáng đến giờ, có nhiều vấn đề phải bàn nhưng cũng chưa xong. Việc Hồng Nhung thông tin với công luận như vậy, đúng hay không đúng thì nhà trường vẫn có trách nhiệm trao đổi. Bởi vì, việc này, tôi cũng phải báo cáo với cấp trên nữa. Chúng tôi đã giao cho Hiệu phó nhà trường sẽ phụ trách trả lời báo chí. Nếu có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn".

VietBao.vn
contentlength: 5104
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.