Heath Ledger đã ra đi một cách tự nhiên

13:02 29/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm 27/1/2008, gia đình và bạn bè đã chính thức nói lời vĩnh biệt với nam diễn viên Heath Ledger tại lễ đưa tang cảm động của anh tại Los Angeles (Mỹ).

Thi thể của ngôi sao “"Brokeback Mountain” đã được đưa tới nghĩa trang Pierce Brothers Westwood, thành phố Los Angeles trước sự tiễn đưa của gia đình, bạn bè, người tình cũ Michelle Williams và người bạn diễn một thời Naomi Watts. Sau đó, thi thể của anh sẽ được đưa về thị trấn Perth (Australia) nơi anh sinh ra, lớn lên và an nghỉ vĩnh hằng.

Các tin liên quan:

* Tuổi đôi mươi: Tài năng chưa nở đã tàn...

* Hành trình thú vị của chàng cao bồi với hai cô gái

Cũng vào thời điểm này, nguyên nhân cái chết của ngôi sao quá cố Heath Ledger đã được tiết lộ. Mặc dù khám nghiệm chất độc trong thi thể của Heath Ledger chưa được hoàn thành nhưng được biết, lượng chất độc trong cơ thể anh là rất thấp. Điều này hoàn toàn loại trừ khả năng thuốc đã gây ra cơ đau tim đột ngột và giết Heath Ledger.

Không phải là một tin tức giật gân như những tiên đoán trước đó: ma túy, thất tình hay trầm cảm … đã khiến Heath chết trong sự cô đơn, không một mảnh vải che thân và xung quanh vương vãi đầy thuốc. Trái lại, Heath Ledger được cho là đã ra đi một cách tự nhiên.

VĐ ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5697
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT