Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của "hot girl World Cup" Trâm Anh

08:55 30/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi được hỏi, Trâm Anh cho biết, cô chỉ đóng một vai quần chúng rất nhỏ. Người đẹp học hỏi được rất nhiều kĩ năng diễn xuất từ dàn êkip Táo Quân kì cựu. Năm nay, cô ấn tượng đặc biệt với vai diễn của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh và chia sẻ “Ngọc Hoàng” rất khác với những năm trước.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 1

Êkip Táo Quân vừa hoàn thành việc ghi hình từ ngày 25 - 27/1 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Dù phải ghi hình liên tục trong 3 đêm, mỗi đêm kéo dài khoảng 4 tiếng nhưng các nghệ sĩ vẫn rất tươi tắn và nhiệt huyết.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 2

Trong những hình ảnh hậu trường, bất ngờ xuất hiện hình ảnh của "hot girl World Cup" Trâm Anh cùng dàn chân dài hứa hẹn làn gió mới mẻ cho mùa Táo Quân năm nay.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 3

Chia sẻ với Dân trí, hot girl Trâm Anh cho biết, cô chỉ đóng một vai quần chúng nhỏ, không có gì đáng kể.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 4

"Trâm Anh yêu thích chương trình Táo Quân từ ngày bé. Năm nào cũng đợi đến Táo Quân để xem vào đêm Giao thừa. Chưa bao giờ tôi nghĩ đến có một ngày được may mắn đứng chung sân khấu với dàn diễn viên kì cựu. Mặc dù chỉ là vai nhỏ thôi nhưng Trâm Anh cũng cảm thấy rất vui rồi", Trâm Anh chia sẻ cảm xúc.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 5

Tuy chỉ được gặp các nghệ sĩ trong vài hôm nhưng Trâm Anh học hỏi được rất nhiều kĩ năng diễn xuất của các anh chị.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 6

"Đúng là ngày xưa khi xem, tôi nghĩ rằng những phân cảnh của Táo Quân diễn dễ lắm. Đến khi tham gia cùng mới thấy các anh chị vất vả tập luyện và cố gắng rất nhiều. Diễn hài kịch trên sân khấu cần phải nhớ cường độ, áp lực cao hơn cả khi đóng phim. Các anh chị liên tục phải thức đêm hôm để tập luyện. Chính vì vậy tôi cảm thấy bản thân mình cần phải cố gắng và chịu khó hơn nữa", Trâm Anh bày tỏ.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 7

Nói về kỉ niệm trong quá trình tham gia Táo Quân 2019, cô cho biết: "Trâm Anh có 2 kỉ niệm, một là ôm nhầm bạn diễn không quen biết (là nữ thôi). Tôi nhầm bạn ấy với bạn đoàn mình, ra ôm một lúc lâu, đến lúc quay ra mới giật mình.

Kỉ niệm thứ 2 là diễn nhầm. Nhẽ ra phải đi xuống thì Trâm Anh lại đi lên. Cũng may không ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình quay", cô kể.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 8

Trâm Anh tâm sự, cô yêu quý tất cả các Táo nhưng năm nay cô ấn tượng nhất với vai diễn Ngọc Hoàng vì sự mới mẻ khác lạ hơn hẳn so với những năm trước.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 9

Trên đây là một số hình ảnh hậu trường "Táo Quân 2019" được Trâm Anh chia sẻ cùng Dân trí.

Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 10 Hậu trường Táo Quân 2019 qua tiết lộ của hot girl World Cup Trâm Anh - 11

Phương Nhung

 

contentlength: 7524
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..