Hát trên quê hương Quảng Ngãi cho học sinh nghèo

07:56 15/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Đêm nhạc "Hát trên quê hương tôi" do các ca sĩ, nhạc sĩ gốc Quảng Ngãi tổ chức nhằm gây quỹ Vì người nghèo và xây nhà lưu trú cho học sinh nghèo miền núi xứ Quảng.Các nhạc sĩ và ca sĩ là những người con và người bạn của đất Quảng Ngãi gồm các nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Lê Vinh Phúc, Trần Xuân Tiến, Lại Thế Hiển, Trần Xuân Tiên và các ca sĩ NSUT Hồng Vân, Thanh Nga, Ngọc Mai, Huỳnh Lợi, Ngọc Quy, Anh Thuý, Nguyễn Hân, Hạnh Nguyên... tổ chức đêm nhạc "Hát trên quê hương tôi" nhằm gây quỹ Vì người nghèo, món quà Tết ấm áp cho dân nghèo sau cơn bão lũ và xây nhà lưu trú cho học sinh nghèo miền núi.

Đêm nhạc có sự phối hợp tổ chức của Ủy ban MTTQ Tỉnh Quảng Ngãi, Hội Âm Nhạc TPHCM và CLB Về Với Quê Mình Quảng Ngãi. Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 16-12-2017 tại Nhà Văn Hoá Lao động Quảng Ngãi. Được biết, đến nay số tiền ủng hộ cho quỹ đã lên đến 750 triệu đồng.  TNT

VietBao.vn
contentlength: 1388
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..

Phim Song The Sung Phi phan 2

Phim Song Thế Sủng Phi phần 2

Song Thế Sủng Phi là bộ phim thể loại cổ trang xuyên không kể về một câu chuyện tình ngọt ngào xen lẫn bi thương của hai nhân vật..

Phim Nguoi Bat Tu

Phim Người Bất Tử

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ khai thác đề tài tâm linh huyền bí với rất nhiều sự hấp dẫn, đặc sắc đến từ nhân vật chính..