Hát trên quê hương Quảng Ngãi cho học sinh nghèo

07:56 15/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Đêm nhạc "Hát trên quê hương tôi" do các ca sĩ, nhạc sĩ gốc Quảng Ngãi tổ chức nhằm gây quỹ Vì người nghèo và xây nhà lưu trú cho học sinh nghèo miền núi xứ Quảng.Các nhạc sĩ và ca sĩ là những người con và người bạn của đất Quảng Ngãi gồm các nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Lê Vinh Phúc, Trần Xuân Tiến, Lại Thế Hiển, Trần Xuân Tiên và các ca sĩ NSUT Hồng Vân, Thanh Nga, Ngọc Mai, Huỳnh Lợi, Ngọc Quy, Anh Thuý, Nguyễn Hân, Hạnh Nguyên... tổ chức đêm nhạc "Hát trên quê hương tôi" nhằm gây quỹ Vì người nghèo, món quà Tết ấm áp cho dân nghèo sau cơn bão lũ và xây nhà lưu trú cho học sinh nghèo miền núi.

Đêm nhạc có sự phối hợp tổ chức của Ủy ban MTTQ Tỉnh Quảng Ngãi, Hội Âm Nhạc TPHCM và CLB Về Với Quê Mình Quảng Ngãi. Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 16-12-2017 tại Nhà Văn Hoá Lao động Quảng Ngãi. Được biết, đến nay số tiền ủng hộ cho quỹ đã lên đến 750 triệu đồng.  TNT

VietBao.vn
contentlength: 1388
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..