Hấp lực cuốn hút phái đẹp

04:49 10/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hap luc cuon hut phai depChất nam tính chính là hấp lực cuốn hút pháu đẹp nên mày râu nào cũng để tâm tìm kiếm. Nó ở xung quanh chúng ta, thậm chí ẩn ngay trong bản thân mỗi con người. Điều quan trọng là làm sao đánh thức được nó. 10 "không" dưới đây là những điều cần tránh nếu bạn muốn tạo sức hút đối với phái nữ.

Không rập khuôn theo người khác, thiếu cá tính riêng

Sức hấp dẫn là một tố chất mang tính cá nhân. Nếu bạn rập khuôn theo phong cách của người khác, làm sao tạo được tố chất cho riêng mình. Ăn mặc, kiểu tóc, bắt chước dáng điệu như thần tượng chỉ là một xu hướng bộc phát tức thời, không phải là cá tính, bản chất của bạn. Hãy là chính mình trước khi muốn là người hấp dẫn.

Không nên yếu đuối, thiếu cương nghị

Làm trai phải sống cứng rắn, có chí khí. Từ lời nói đến việc làm cần dứt khoát rõ ràng. Những anh chàng yếu đuối tình cảm, hơi một chút là rơi lệ không tạo được sức hấp dẫn đối với phái đẹp. Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi chất nam tính dũng mãnh, tâm hồn bao dung, khoáng đạt, chí tiến thủ vươn lên ở nam giới.

Không nhút nhát, tự ti, thiếu phong độ trong ăn mặc

Tính cách nhút nhát, tự ti làm việc gì cũng sợ sệt khiến bạn sống thu mình trong vỏ ốc, xa lánh mọi người. Kết quả bạn bị coi thường, không ai để mắt đến. Ăn mặc lôi thôi, thiếu phong độ cũng khiến các nàng tránh xa.

Không nên có hành vi lập dị

Có một số chàng muốn gây ấn tượng bằng cách ăn mặc lòe loẹt, mái tóc nhuộm xanh đỏ rất kỳ dị, cũng tô son, đánh phấn, xức nước hoa đầy mình... Việc làm này không những không tạo được sức hút mà còn gây ác cảm.

Không sống thờ ơ, bàng quang với mọi việc

Sống như vậy bạn sẽ tự tách mình ra khỏi cộng đồng. Ít mối quan hệ khiến mọi người quên mất sự tồn tại của bạn. Lối sống này thật khó thông cảm chứ chưa nói đến sức hấp dẫn.

Không máy móc, cứng nhắc thiếu hài hước

Chàng trai hài hước, vui vẻ có sức mạnh đối với phái đẹp. Không hấp dẫn sao được khi lúc nào chàng cũng có thể làm nụ cười nở trên môi nàng. Ngược lại, lối sống máy móc, cứng nhắc dễ làm người khác khó chịu.

Không nên miệng nói một đàng làm một nẻo

Sở dĩ tính chân thành có hấp lực lớn vì trên đời này bản thân nó không có nhiều nhưng số người muốn sở hữu nó lại quá lớn. Trong thâm tâm mỗi người đều rất mong được người khác hiểu mình nhưng thường ít có sự hiểu nhau một cách thật chân thành. Cho nên sống trong môi trường nhiều ích kỷ, giả dối, nổi lên bản tính chân thành của ai đó sẽ càng hấp dẫn.

Không nên quá gần gũi

Xét về góc tâm lý, sự vật càng xa tầm tay với càng có sức hấp dẫn lớn. Nếu khoảng cách đó mất đi, chắc chắn sức hấp dẫn sẽ giảm sút. Trong quan hệ cọn người, bạn không lạ gì xa thương, gần thường. Vì vậy, muốn có sức hút, ban cũng cần giữ một khoảng cách nhất định đừng nên quá thân thiết, kể cả đối với người yêu.

Không nên thiếu hiểu biết, ít trau dồi học thức

Đàn ông tài hoa, học thức sâu rộng có sức hấp dẫn chết người đối với phái đẹp. Hấp lực trí tuệ vượt xa hấp lực hình thể, vẻ bề ngoài vì nó tồn tại mãi với thời gian.

Không nên sở hữu tính xấu

Ti tiện, bủn xỉn, tham lam, thiếu nhân cách là những tính xấu khiến mọi người xa lánh. Muốn tăng sức hấp dẫn, trước tiên bạn cần tránh xa những tính xấu trước.

(Theo Thế Giới Phụ Nữ)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 6778
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..