Hành động "lố" ở lễ trao giải lớn, Thư Dung nói gì?

00:42 15/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thư Dung cho biết cô không muốn làm nổi mà chỉ khao khát được đến lễ trao giải.

Tối 12/1, tại lễ trao giải Mai Vàng có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt, tuy nhiên một nhân vật "không mời mà đến" đã gây bức xúc khi làm lố thảm đỏ. Đó là người đẹp dính nghi vấn bán dâm Thư Dung.

Không chỉ vướng nghi án bán dâm, Thư Dung còn có nhiều phát ngôn gây sốc thời gian qua. Đó là lý do cô không được chào đón tại lễ trao giải uy tín này. Hơn nữa, trang phục của cô khá sexy và liên tục tạo dáng đủ tư thế không mấy thanh lịch.

Ngoài việc "không mời mà đến", Thư Dung còn gây phản cảm tại thảm đỏ vì "lăn lê" trên thảm đỏ chụp hình.

Dù không bị mời khỏi thảm đỏ nhưng BTC cũng không cho phép Thư Dung vào khu vực bên trong nhà hát vì khách mời buộc phải có thư mời đích danh. Trong khi người đẹp này cho biết cô không được BTC mời đích danh mà chỉ do một người bạn mời đi cùng do có 2 vé mời dự lễ trao giải.

Cô nàng chia sẻ: "Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai Vàng nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em không phải nghệ sĩ được đề cử hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử.

Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai Vàng vì năm sau em chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em. Mai Vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ.

Hanh dong "lo" o le trao giai lon, Thu Dung noi gi?

Thư Dung: "Vì năm sau em chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em".

Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là nếu biết em đến dự thì sẽ khuyên em không nên đến vì sợ ồn ào vì BTC không muốn có thông tin không hay sau chương trình nhưng em lỡ chuẩn bị trang phục rồi thì chờ nghệ sĩ đi xong rồi mình đi cuối.

Em cũng buồn khi nghe thông tin như vậy nhưng lỡ tới rồi nên em tham dự. Thật lòng em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử.

Đi xong thảm đỏ em xin phép về trước vì nghĩ phiền BTC, khi lên xe đi được 1 đoạn thì bạn bên BTC có nhắn rằng đã hỏi ý BTC rồi, lỡ tới thì cứ vào dự. Em rất thích và yêu mến chương trình nên vào trong dự đến cuối giờ mới về. Chứ không có chuyện không có vé mời hay làm lố trên thảm đỏ như người viết”.

Còn về phía BTC, họ nhận được lời xin lỗi từ Thư Dung với nội dung sau: "Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây phiền cho ban tổ chức với sự xuất hiện của mình. Tôi không được ban tổ chức mời nhưng được một người bạn mời bằng thư mời mà họ có. Thế nên tôi đã đến dự thảm đỏ như mọi người thấy. Tôi không muốn làm nổi, chỉ là tôi luôn khát khao được dự lễ trao giải nên tôi đã nhận lời bạn mình đến đây". 

Theoeva.vn

VietBao.vn
contentlength: 4076
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..