Hạnh Thúy: "Tôi chưa phải là nghệ sĩ"

09:10 12/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hanh Thuy Toi chua phai la nghe si

Đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHP VN lần thứ 15, Hạnh Thúy bộc bạch những gì với khán giả?

Bà Thuận của Sống trong sợ hãi vừa trở về sau LHP. Nhiều phóng viên gọi điện xin hẹn phỏng vấn. Chưa bao giờ điện thoại nhiều đến thế và chị không ít lần bối rối trước quyết định nhận lời hay từ chối.

Hạnh Thúy thú nhận: "Đoạt giải thưởng này đâu có gì để nói. Từ trước đến giờ, Thúy rất hiếm khi lên báo vì không có chuyện gì để kể về mình". Buổi chuyện trò của chúng tôi diễn ra tại phòng tập Nhà hát Sân khấu Nhỏ ngay khi chị vừa tập xong vai Nhiên trong vở Nhà có 3 chị em của đạo diễn Thu Phương.

Hanh Thuy Toi chua phai la nghe si

- Ai là người đầu tiên chị chia sẻ tin vui khi nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất?

- Sau khi lên sân khấu nhận giải, về hàng ghế ngồi, mình nhắn tin cho ông xã mà tay còn run: "Em đoạt giải rồi. Anh chúc mừng em đi".

- Cảm giác của Hạnh Thúy khi nghe tên mình được xướng lên?

- Đến bây giờ, Thúy vẫn còn chưa hết bất ngờ. Từ trước đến giờ, Thúy không có duyên với giải thưởng nên được nhận giải lần này là hạnh phúc vô cùng. Thúy cảm ơn đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và các anh chị diễn viên đã hỗ trợ cho vai diễn này.

- Để đến với LHP, chị đã bỏ một vai trong phim truyền hình dài tập?

- Mình chỉ đóng một vai phụ trong "Sống trong sợ hãi". Tuy nhiên, đến với LHP, mình có dịp gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều đồng nghiệp giỏi. Biết đâu trong đời mình chỉ được tham gia một LHP này thì sao. Trong khi đó, công việc thì vẫn còn nhiều nên dù có tiếc, mình cũng sẽ chọn đi dự liên hoan.

Hanh Thuy Toi chua phai la nghe si

Hạnh Thúy đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHP 15

- Rất nhiều giải thưởng của LHP gây tranh cãi. Tuy nhiên, giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho vai bà Thuận, phim "Sống trong sợ hãi", người trong nghề lẫn khán giả đều nhận xét là rất xứng đáng. Còn chị nghĩ gì?

- Rất mừng vì công sức của mình dành cho phim đã được ghi nhận. Đây là vai trên phim nhựa dài hơi nhất từ trước đến nay mà Thúy tham gia. Tiếc là nhiều khán giả chưa có dịp xem. Một điều thú vị là gần đây, có vấn đề xã hội gì nóng, báo chí thường dùng tên của bộ phim này đặt tựa cho bài viết.

- Có kỉ niệm nào khó quên khi chị tham gia liên hoan lần này?

- Tham gia hoạt động giao lưu của LHP, một vài đồng nghiệp nam không tin Thúy đã có gia đình. Họ bảo Thúy nói xạo để từ chối. Ngay cả khi Thúy về thành phố, họ còn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm đến nỗi Thúy không dám bắt máy.

- Cùng với Thúy Nga, Việt Hương, Tiết Cương... nhưng các bạn Thúy đã nổi tiếng. Nhìn lại con đường nghệ thuật của mình, chị có thấy chạnh lòng?

- Thúy và các bạn đều tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh năm 1997. Mình không có cơ hội diễn kịch dài nên đi diễn tấu hài là chính. Thỉnh thoảng mình mới được đóng kịch dài trên truyền hình. Có lẽ vì an phận không thích bon chen nên Thúy không quyết liệt với nghề nghiệp như các bạn. Đến giờ, Thúy còn trụ lại được với nghề là vui lắm rồi. Nhiều năm đi diễn tấu hài, gần đây mình mới được diễn kịch dài. Mà ngộ lắm, Thúy toàn được mời vào vai đào đẹp không à.

- Đoạt giải thưởng quan trọng lần này, chị có nghĩ mình sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng?

- Nói thật, chưa bao giờ Thúy tự nhận mình là nghệ sĩ mà chỉ dám xem là người mê nghề diễn thôi. 2 chữ "nghệ sĩ" lớn lắm. Thúy chưa có sức đạt tới.

- Cám ơn chị. Chúc chị có thêm nhiều vai hay và thành công lớn hơn.

(Theo Tiếp thị Gia đình)
Việt Báo
contentlength: 8938
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT