Gwen Stefani: "Gieo hạt bầu bí" trong năm Mậu Tý?

18:37 30/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cô ca sĩ 38 tuổi vừa tuyên bố cô và chồng đang chờ đợi đứa con thứ hai!

Gwen Stefani ghen với chồng mình
Gwen Stefani tự tin hơn khi có con

Tuần trước, người đại diện của Gwen Stefani đã phủ nhận những tin đồn về chuyện này. Người này phát biểu trên tạp chí Us Weekly: "Cô Stefan chưa hề có bầu"!

Nhưng cha chồng của cô - ông Douglas Rossdale - lại khẳng định tin mừng này: "Không chỉ hai vợ chồng Gavin và Gwen mà cả nhà tôi đều đang rất vui mừng".

Gwen - theo lời cha chồng, đã có bầu khoảng 13 tuần - và Gavin Rossdale đã có một cậu quý tử tròn 1 tuổi. Bé Kingston rất được cha mẹ cưng chiều. Thậm chí, Gwen còn đưa bé đi theo trong những lần lưu diễn.

"Kingston đúng là một anh chàng sành điệu", Gwen tự hào kể về con trai, "Cậu bé của tôi rất dễ thương và có tiềm năng trở thành một sao lớn trong làng giải trí".

Ông nội cũng rất "khoái" cậu cháu đích tôn của mình: "Nó đúng là rất ngộ nghĩnh. Chúng tôi hi vọng đứa cháu thứ hai cũng xinh xắn và dễ thương như Kingston"!

Bé Kingston và cha mẹ

Minh@nh
Việt Báo
contentlength: 5984
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..