Gửi Sói Xám

09:30 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Hai! Nhóc gọi anh như mọi khi nhé, hi hi... không hiểu sao khi gọi anh là anh Hai, Nhóc thấy có cảm giác thân thiết hơn nhiều. Cũng như anh gọi Nhóc là Nhóc vậy.

Hôm nay Nhóc đã nghĩ rất nhiều khi viết những dòng này. Và cũng muốn viết rất nhiều, nhiều lắm, nhưng viết ra để làm gì khi... mà cũng chẳng hiểu sao Nhóc muốn viết. Khi Nhóc viết những điều đó trên blog của mình, Nhóc cũng không nghĩ là anh hai sẽ viết lại comment như vậy cho Nhóc.

Nhóc thực sự thấy bất ngờ, cũng thấy có một cái gì đó, nhưng Nhóc sợ. Chắc anh hai cũng hiểu là Nhóc sợ gì rồi đúng không. Sau những chuyện đã đi qua, người ta không dễ dàng gì đón nhận một điều mới mà không có cảm giác sợ hãi. Nhóc đã từng luôn tự nhủ và luôn tự chủ khi chat với anh hai đó chỉ là những lời nói đùa thôi. Rồi khi Nhóc viết những dòng đó, nhứng bối rối trong lòng của Nhóc, và khi đọc những gì anh hai viết... thật khó nói quá anh Hai ơi.

Nhóc muốn mãi là Viên Kẹo em của Viên Sỏi... Chỉ có như vậy mới forever được phải không anh. Nhóc không muốn mất đi tình bạn đẹp giữa anh và Nhóc, cũng như không muốn mất anh. Nhóc sẽ cố gắng, anh hai giúp Nhóc nhé... Anh Hai cũng đừng giận Nhóc nhé. Anh Hai mà giận Nhóc, Nhóc chẳng biết làm sao đâu.

Luôn thương anh Hai nhiều...

Nhóc Candy

Việt Báo
contentlength: 3492
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trấn Thành bắt tay Hương Giang cover vụ lùm xùm 'cô giáo chửi học viên' giống xuất sắc
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..