Sau khi đoạn tin nhắn tố cáo Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và nhóm bạn trong groupchat tình dục nhờ đến một nhân vật cấp cao "chống lưng" bị tung ra, cảnh sát và các đơn vị thông tấn lớn của Hàn Quốc đã khoanh vùng được 2 đối tượng vào diện nghi vấn. Theo thông tin từ SBS, nhân vật bao che và giúp nhóm bạn này thoát tội, tránh rắc rối về luật pháp là một quan chức cảnh sát cấp cao. 

Thông tin mới nhất từ Yonhapnews cho hay, Cựu Tổng Thanh tra cảnh sát của Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc - ông Kang Shin Myung và Cựu Tổng Thanh tra cảnh sát của Sở cảnh sát thành phố Seoul - ông Lee Sang Won đều nằm trong vòng nghi vấn. Tuy nhiên ngay sau khi có thông tin, 2 nhân vật cấp cao này đều đã phủ nhận cáo buộc.

Gọi tên 2 nhân vật bị nghi chống lưng cho Seungri và nhóm bạn: Đứng đầu cơ quan cảnh sát cấp quốc gia, thủ đô - Ảnh 1.

Seungri, Jung Joon Young, chủ tịch Yoo In Suk của Yuri Holdings và ông Kim - nhân viên cũ của club do Seungri quản lý đã tham gia vào buổi thẩm vấn ngày 14-15/3. Họ đều xác nhận rằng, "cảnh sát trưởng" trong đoạn chat bị khui ra là một người mang cấp bậc giám đốc cấp cao.

Cảnh sát đã triệu tập nhân vật cấp cao A này và đưa A vào diện nghi phạm. A đã bị tra khảo về cáo buộc tiếp tay cho các cá nhân như Seungri, Jung Joon Young thực hiện các hành vi phạm pháp, lạm dụng quyền lực để hỗ trợ cho các nghi phạm này. Cơ quan chức năng sẽ đưa ra mức án kỷ luật đối với A một khi người này bị kết tội và kết quả điều tra được công bố.

Gọi tên 2 nhân vật bị nghi chống lưng cho Seungri và nhóm bạn: Đứng đầu cơ quan cảnh sát cấp quốc gia, thủ đô - Ảnh 2.

Seungri và Jung Joon Young - 2 nghi phạm chính trong hàng loạt vụ án tình dục gây rúng động châu Á

Nguồn: Yonhapnews

contentlength: 4014
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..